Trần thạch cao Vĩnh Tường
Nhận diện sản phẩm khung trần thạch cao Vĩnh Tường tránh mua phải hàng giả, hàng nhái Danh sách đội thợ thi công trần thạch cao uy tín, có thể nghề của Vĩnh Tường Đăng ký lớp đào tạo thợ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp

Chọn giải pháp theo yêu cầu của bạn
Tìm Đại lý Văn Phòng MN: (08)3776 1888 - MB: (04)3785 6688

Sản phẩm - Chất lượng Vĩnh Tường

Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất.
Giải pháp chống nóng - Đẹp & mát

Giải pháp chống nóng từ hệ thống trần thạch cao và vách ngăn của Vĩnh Tường sẽ làm giảm thiểu sự thất thoát nhiệt hoặc sự tích nhiệt không mong muốn và qua đó giảm thiểu nhu cầu sử dụng, tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống sưởi ấm và làm mát cho công trình.

Thông báo logo mới Vĩnh Tường

Với sự kiện công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường trở thành một thành viên chính thức của tập đoàn Saint Gobain, đánh dấu một bước ngoặt mới cho chặng đường phát triển của Vĩnh Tường nói riêng và tập đoàn Saint Gobain nói chung. Kể từ tháng 01/2016, chúng tôi xin thông báo đến toàn thể quý đối tác và khách hàng sự thay đổi nhận diện về logo và các dấu hiệu liên quan đến thương hiệu Vĩnh Tường

Chương trình tư vấn sửa nhà " CÙNG XÂY KHÔNG GIAN YÊU THƯƠNG ”

Chương trình “Cùng xây không gian yêu thương” – là ngày hội tư vấn xây sửa nhà lần đầu tiên của Vĩnh Tường. Đến tham gia ngày hội, quý khách sẽ có cơ hội được tư vấn kiến trúc và phong thủy bởi các chuyên gia đầu ngành, bên cạnh đó quý khách còn được trải nghiệm những giải pháp toàn diện cho căn nhà của mình.

Những đặc tính ưu việt của tường thạch cao

Trong xây dựng hiện đại, thạch cao như một vật liệu không thể thiếu trong hầu hết các ứng dụng từ việc làm vật liệu trang trí (chỉ phào thạch cao), sau đó là vật liệu làm trần, và đến nay gần như là lựa chọn tối ưu để làm tường ngăn.

Giải pháp chống nóng bằng tường thạch cao

Tường thạch cao không chỉ nhẹ và đáp ứng các yêu cầu về ngăn phòng cơ bản, mà còn có khả năng cách nhiệt cao, đem lại một không gian mát mẻ cho căn nhà bạn.

Giải pháp chịu ẩm bằng tường thạch cao

Với khí hậu ẩm của khu vực miền Bắc và miền Trung, hay các khu vực ven biển, gần sông ngòi ở miền Nam; và cả những tiểu khu thường xuyên gặp ẩm ướt trong công trình như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng giặt… chúng ta cần những vật liệu thích hợp để hạn chế hư hỏng do ẩm gây nên. Thạch cao với những giải pháp chịu ẩm hoàn toàn có thể trở thành loại vật liệu làm trần và vách ở những khu vực ẩm ướt.

Tường thạch cao có khả năng chịu lực và chịu va đập??

Tường thạch cao là loại vật liệu nhẹ tuy nhiên cũng có khả năng chịu lực, chịu va đập hoặc treo vật nặng không thua kém bất kỳ vật liệu nào. Các lợi ích của giải pháp chịu lực của tường và trần thạch cao...

DURAwood - Sắc gỗ tinh tế trên nền tấm DURAflex

Với những đặc điểm ưu việt như chịu nước, cách nhiệt, chống cháy… đặc biệt phù hợp với thời tiết Viêt Nam của tấm cứng calcium silicate. Tấm DURAflex đã chiếm được lòng tin của đại đa số người sử dụng. Mới đây, Vĩnh Tường đã tung ra dòng sản phẩm mới trên nền tấm DURAflex là tấm vân gỗ có thương hiệu DURAwood. 

Rộn ràng Ngày hội 5 VUI tại Miền Bắc

Mùa 5VUI 2015-2016 sẽ là mùa có nhiều vòng bán kết nhất tại Miền Bắc từ trước đến nay, và Miền Bắc sẽ có 3 trong 8 đại diện tham dự vòng chung kết tại Hạ Long
Tìm hiểu thêm

Sản phẩm - Chất lượng

Sản phẩm - Chất lượng Vĩnh Tường

Sản phẩm - Chất lượng Vĩnh Tường

Trần thạch cao là một bộ phận của công trình có công dụng bao che, cách âm, cách nhiệt, xử lý những khiếm khuyết trong xây dựng và trang trí nội thất.
Xem thêm

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp

Xí nghiệp thi công trần thạch cao và vách ngăn của Vĩnh Tường cung cấp đội ngũ giám sát, thi công trần thạch cao và vách ngăn chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng công trình ở mức cao nhất.

Xem thêm

Video

Skylight Havana Nha Trang

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường 


Văn phòng chính: Tầng M, Cao ốc IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: +84-8-377-61-888
Văn phòng miền Bắc: Phòng 1402, Tòa nhà Lilama 10, đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
Điện thoại: +84-4-3785-6688 

Tổng đài tư vấn: 1800-1218 (Miễn phí cước cuộc gọi)