Bí quyết chọn Trần Thạch Cao Phòng Khách Hiện Đại “nới rộng” căn hộ chung cư

Đối với căn hộ chung cư phòng khách có diên tích hạn chế, việc thiết kế, lựa chọn mẫu trần phù hợp là một yếu tố cần lưu ý để tạo sự hài hòa và khiến không gian rộng hơn. Chỉ cần khéo léo lựa chọn mẫu trần thạch cao ngay từ khi thiết kế là bạn đã có thể dễ dàng “nới rộng” không gian. 

Trần Thạch Cao Phòng Khách Hiện Đại kết hợp với thiết kế không gian mở

Với không gian thiết kế mở, phòng khách thông với phòng bếp, việc lựa chọn mẫu trần thạch cao giật cấp nhẹ vừa tạo sự ngăn chia hai không gian liền kề, vừa tạo cảm giác rộng và thoáng. 

trần thạch cao phòng khách hiện đại

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại, giật cấp nhẹ giữa phòng khách và phòng bếp liền kề

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Hiện Đại với họa tiết đơn giản

Đối với phòng khách nhỏ, những họa tiết hoa văn trên trần sẽ làm cho không gian bị rối và bí bách. Việc lựa chọn thiết kế ít chi tiết, đơn giản và tinh tế sẽ làm cho phòng khách thoáng hơn. Mẫu trần thạch cao giật cấp nhẹ với 1 chùm đèn trần trang trí vừa giúp không gian rộng hơn mà vẫn tạo điểm nhấn ấn tượng. 

trần thạch cao phòng khách hiện đại

Mẫu trần thạch cao chìm kết hợp đèn trang trí tinh tế

Sử dụng trần giật cấp nhẹ cho Trần Thạch Cao Phòng Khách Hiện Đại

Đối những phòng khách chung cư có diện tích hạn chế, những thiết kế trần thạch cao phẳng hoặc giật cấp nhẹ với phong cách hiện đại cũng là một gợi ý để tạo độ thoáng, “cơi nới” và tạo cảm giác rộng rãi cho không gian.

trần thạch cao phòng khách hiện đại

Mẫu trần thạch cao giấp phong cách hiện đại 

Mẫu trần giật cấp nhẹ này, được tạo khối tương đồng với cấu trúc phòng,nhấn nhá bằng kiểu đèn trang trí tinh tế.

Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Khách Đơn Giản có hình khối và màu sắc hài hòa với không gian

Và đặc biệt, để tạo độ thoáng cho không gian, trần nhà và màu sắc của trần phải hài hòa với gam màu chung của nội thất. Màu sắc trần nhà nên chọn màu nhạt hơn so với màu sắc của toàn bộ không gian. Sự đồng điệu của màu sắc trần thạch cao và nội thất không chỉ giúp không gian đẹp hơn mà còn giúp xóa nhòa sự bí bách về diện tích.

trần thạch cao phòng khách hiện đại

Trần thạch cao phòng khách hiện đại với màu sắc hài hòa giúp tạo cảm giác rộng rãi cho không gian

Đối với phòng khách chung cư có diện tích hạn chế, chỉ cần một chút sáng tạo và kết hợp khéo léo giữa kiểu trần nhà, nội thất và màu sắc sẽ giúp bạn dễ dàng “ăn gian” được diện tích, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. 

Hãy chia sẻ vấn đề của bạn khi làm trần nhà, lựa chọn mẫu trần thạch cao bằng cách gọi cho chúng tôi qua hotline 18001218. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 3.000 mẫu trần nhà đẹp tại website: trannhadep.com. 

Liên hệ tư vấn