5 lý do bạn nên tham gia lớp đào tạo Thợ xịn Vĩnh Tường – Gyproc

Vốn được cho là nghề dễ học, dễ thành nghề, thi công thạch cao được rất nhiều người truyền nhau bí kíp thành thợ. Vậy vì sao vẫn phải tham gia lớp Đào tạo “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc – Thi Công Giỏi – Tư Vấn Hay” và với 5 lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

1. Lớp đào tạo Kỹ Năng Mềm đầu tiên cho đối tượng là thầu thợ. 

Chắc chắn các anh đã quá quen thuộc với các lớp đào tạo chuyên về kỹ thuật như: Kỹ thuật thi công, kỹ thuật đọc bản vẽ, an toàn lao động,… vậy các kiến thức về cách thức tư vấn, cách giao tiếp với khách hàng làm sao để bạn ngày càng nhận được nhiều công trình hơn thì sao? Đến với lớp Đào Tạo “Thợ Xịn Vĩnh Tường – Gyproc – Thi Công Giỏi – Tư Vấn Hay” bạn sẽ được học cách thức làm sao để lấy được sự tin tưởng từ khách hàng, học được hành vi của khách hàng để từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn cho công việc của mình. 

2. Giúp anh chị gia tăng lợi nhuận – Hãy tư vấn giải pháp thay vì giảm giảm giá 

Giảng viên sẽ hướng dẫn anh chị các kỹ năng để tư vấn cho khách hàng các giải pháp tốt cho ngôi nhà của họ, thay vì anh chị phải giảm giá để cạnh tranh làm giảm chất lượng sản phẩm từ đó làm giảm uy tín bản thân. 

3. Cập nhật các sản phẩm mới nhất từ Vĩnh Tường – Gyproc 

Ngoài việc đào tạo kỹ năng mềm, chúng tôi dành ra khoảng 60p đầu buổi học để giới thiệu tới anh chị các sản phẩm mới nhất, các giải pháp tốt nhất mà Vĩnh Tường – Gyproc đang có, từ đó anh chị có thể cập nhật thêm kiến thức mới và bổ ích cho công việc của bản thân.

  Một anh thầu thợ đang hỏi về sản phẩm tấm thạch cao tiêu âm Gyptone.

4. Nơi giao lưu, kết nối với các đồng nghiệp trong cùng ngành nghề 

Ngoài việc học về lý thuyết, anh chị còn được chia thành các nhóm để thực hành, chơi các trò chơi do nhân viên Vĩnh Tường – Gyproc tổ chức, từ đó giúp anh chị có thể giao lưu và gắn kết với nhau, tạo thêm nhiều mối quan hệ có thể giúp ích cho các anh chị trong công việc hằng ngày. 

5. Nhận các phần quà hấp dẫn từ Vĩnh Tường - Gyproc 

Khi tham gia lớp đào tạo, anh chị có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và giá trị từ Vĩnh Tường – Gyproc như: Máy khoan BOSCH; Pin Sạc Dự Phòng; Đồng Hồ; Áo Thun;…

6. Bí quyết để công trình nối tiếp công trình

Tiếp nối sự thành công của lớp “Đào Tạo Kỹ Năng Mềm 2017-2018”, Vĩnh Tường – Gyproc tiếp tục mang đến cho các thầu thợ thạch cao lớp “Đào Tạo Kỹ Năng Mềm 2019”. Ngoài việc tập trung nâng cao tay nghề, tham gia các lớp đào tạo của Vĩnh Tường – Gyproc về kỹ thuật thi công. Lớp “Đào Tạo Kỹ Năng Mềm 2019” là một lớp đào tạo hoàn toàn khác, lớp đào tạo mang đến các kiến thức về tư vấn, về cách thức gặp gỡ và nói chuyện với khách hàng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Với lối giảng dạy đơn giản, vui nhộn và khoa học của các chuyên gia trong ngành, các học viên sẽ được tiếp cận và tương tác với các kiến thức mới một cách dễ hiểu và dễ tiếp thu nhất.