5 MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ KHIẾN CÁC BÉ LỚP 1 THÍCH MÊ

Bé vào lớp 1 – giai đoạn đặc biệt trong quá trình học tập của con, vì vậy ngoài những phần chuẩn bị để đến trường, không gian riêng tại nhà cũng góp phần quan trọng để bé con nhà bạn tự lập, sáng tạo và nuôi dưỡng trí tưởng tượng. Top 5 mẫu trần dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích giúp bố mẹ có thêm ý tưởng để hoàn thiện phòng ngủ cho bé. 

Mẫu trần thạch cao với họa tiết bút chì

Bố mẹ có hình dung được sự ngạc nhiên thích thú của bé khi bước vào căn phòng mới tinh tươm với những chiếc bút chì đáng yêu này không? Đây là mẫu trần thạch cao giật cấp chìm kết hợp với tường thạch cao, đi kèm là hoạt tiết bút chì nối từ trần đến tường. 


  Mẫu trần thạch cao cho phòng bé với họa tiết bút chì

Với các bé mới vào lớp 1, căn phòng đáng yêu này sẽ giúp bé thêm yêu thích việc tập viết chữ và tha hồ cho trí tưởng tượng bay bổng. 

Mẫu trần thạch cao với họa tiết ô tô 

Làm sao một bé trai mê ô tô có thể từ chối không gian riêng được bố mẹ chuẩn bị chu đáo theo đúng sở thích như thế này? 


 
Căn phòng này chắc chắn sẽ là bí quyết để bố mẹ thuyết phục “Chàng trai nhí” vừa vào lớp 1 bước vào khoảng thời gian tự lập. Trần thạch cao vốn có khả năng linh hoạt, dễ tạo hình khối, nên bố mẹ hoàn toàn có thể tha hồ đưa ra yêu cầu để thợ thi công thực hiện. 

Mẫu trần thạch cao hình chữ cái

Mẫu trần thạch cao này hẳn sẽ làm cho không gian phòng của bé luôn có “không khí học tập”, khi ngẩng đầu lên là thấy bảng chữ cái rất dễ thương. 


 
Bố mẹ cũng có thể kết hợp khéo léo giữa việc trang trí trần nhà và tường để không gian phòng luôn sinh động và tạo thành một khối thống nhất. Từ phía trần nhà, tường nhà, bố mẹ có thể trò chuyện cùng bé với những câu chuyện về chữ cái để việc học tập trở nên thật nhẹ nhàng. 

Mẫu trần thạch cao kiểu toán học

Đây hẳn là mẫu trần dành cho bố mẹ muốn bé nhà mình nhanh nhớ các phép toán. 

Mỗi hình khối này cũng sẽ là ví dụ sinh động để bố mẹ có thể trò chuyện cùng con trong những buổi ôn bài. Các bé mới vào lớp 1 nên đây có thể là cách làm quen về toán học thú vị cho bé. 

Mẫu trần thạch cao cho các “phi công nhí” 


Vào lớp 1 là khoảng thời gian bắt đầu với môi trường mới, bắt đầu cho những ước mơ con trẻ hình thành, căn phòng với mẫu trần thạch cao hình chiếc máy bay chắc chắn sẽ là một yếu tố không nhỏ để giúp bé hình thành ước mơ từ những điều được thấy hàng ngày. 
 
Phòng riêng của bé muốn trang trí đẹp, đặc biệt là phần tạo trần thạch cao, bố mẹ cần lựa chọn vật liệu chất lượng, để vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo chất lượng. 

Bố mẹ có thể để lại thông tin cần tư vấn về mẫu trần cần làm, việc lựa chọn sản phẩm để được Vĩnh Tường – Gyproc liên lạc tư vấn trực tiếp 

Các thông tin thắc mắc về kỹ thuật anh em thợ thi công có thể gởi tin nhắn qua facebook: Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp, gọi điện thoại đến hotline: 18001218 hoặc email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com. Các chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường rất sẵn sàng hỗ trợ quý anh em thợ thi công.

Tấm thạch cao Gyproc – sản phẩm của tập đoàn Saint-Gobain, được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình sản xuất toàn cầu - World Class Manufacturing 
  1. Đáp ứng được các yêu cầu của Bộ xây dựng tại Việt Nam, với các tiêu chuẩn: TCVN 8256:2009, 
  2. Tiêu chuẩn Châu Âu EN 520:2004 
  3. Tiêu chuẩn Mỹ ASTM C1396-14A. 

Vĩnh Tường – Gyproc khuyến nghị sử dụng đồng bộ khung Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc. Đây là 2 sản phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực để đảm bảo tiêu chí trần thạch cao bền đẹp.