5 VUI Hải Phòng - Nhiệt huyết đất cảng

Hải Phòng, thành phố của những mùa hoa phượng đỏ, nơi gắn liền với những danh lam thắng cảnh và những con người đầy nhiệt huyết. Không phải ngẫu nhiên mà Vĩnh Tường đã chọn đất cảng là nơi đăng cai vòng loại tay nghề toàn quốc được anh em thợ thi công rất mong đợi - Ngày Hội 5VUI dành cho khu vực Đông Bắc Bộ. 
 


Đại diện Vĩnh Tường cùng khách mời tham gia phần thả bóng ước mơ để mở đầu ngày hội

Sôi nổi các hoạt động ngoài trời 
Ngày hội 5VUI - Hải Phòng được tái khởi động với sự tham gia của hơn 220 khách mời đến từ chín tỉnh thành: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Lạng Sơn, Hòa Bình. Mở đầu ngày hội là hoạt động quen thuộc cùng thả bóng ước mơ do đại diện Vĩnh Tường cùng tất cả anh em thợ tham gia chương trình thực hiện. Tại đây, ông Đặng Minh Phương - Giám đốc điều hành khu vực Miền Bắc cùng đã chia sẻ những tâm huyết dành cho ngành và những lời chúc tốt đẹp đến anh em thợ. 
Đúng với tinh thần của ngày hội, không chỉ các anh thợ thi công mà còn các chị em đến từ các trung tâm phân phối và đại lý đã rất hào hứng tham gia các trò chơi thú vị ở khu vực Vui Chơi – Vui Sống như kéo co, lướt ván, nhảy bao bố… 
 

Cùng nhau vui chơi và chia sẻ niềm vui tại ngày hội 5VUI

Hưng Yên đại diện khu vực Đông Bắc Bộ tiến vào chung kết
Khu vực thi lý thuyết và thực hành luôn nhận được nhiều quan tâm của khán giả và các đội thi. Ngoài ra, chính sự tập trung cao độ của mỗi anh thợ trong từng đội thi càng khiến cho không khí trở nên gay cấn hơn.  
Với tinh thần đoàn kết, sự chuyên sâu về sản phẩm và kinh nghiệm thi công đã giúp đội Hưng Yên - đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ giành quyền tiến vào vòng chung kết toàn quốc. 


 
Nội dung câu hỏi phần thi lý thuyết được tích hợp trên Ipad đã giúp các đội thi tiết kiệm được nhiều thời gian
  


Tập trung cao độ cho từng phần thi thực hành


 
Ông Đinh Anh Tuấn – Giám khảo khách mời trao giải nhì cho đội HẢI PHÒNG TLL94004 
 


Ông Lưu Minh Khôi – Trưởng phong Kỹ Thuật Vĩnh Tường miền Bắc đại diện BGK trao giải nhất thuộc về đội Hưng Yên TNH14303 và giải nhì thuộc về đội Hà Nội DTH46002

Với tinh thần làm hết sức chơi hết mình của các anh thợ đã giúp ngày hội 5VUI tại Hải Phòng thành công rực rỡ. Ban tổ chức tin rằng, với ý nghĩa và giá trị chương trình mang lại, ngày hội 5VUI sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho đội ngũ thợ thi công thạch cao trên cả nước. 

Nga Vũ- Nguyễn Hoàng