5VUI khu vực miền Bắc tại Hà Nội 2014

Hòa cùng không khí 5 Vui trên toàn Quốc,  Ngày 9/3/2014 vừa qua tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội “Ngày hội 5VUI khu vực Miền bắc” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nằm trong khuôn khổ ngày hội, cuộc thi “Bàn tay vàng” cũng được tổ chức với sự thi đua sôi nổi, nhiêt tình của những đội thợ thi công. Cuộc thi năm nay theo ban giám khảo đánh giá có phần chất lượng hơn mọi năm do tất cả các anh tham gia đều đã trải qua khoa đào tạo và đã nhận được thẻ hành nghề của Vĩnh Tường. Kết thúc ngày hội miền Bắc đã tìm ra được đội xuất sắc nhất tham gia tranh tài vòng chung kết toàn quốc diễn ra ngày 30/3/2014 tại Thành phố Huế.

Vĩnh Tường xin gửi lời cảm ơn đến các TTPP, các cá nhân, đôi thợ đã cùng tham gia với Vĩnh Tường để tạo nên thành công tốt đẹp của 5Vui.
Dưới đây là 1 số thông tin chính của Ngày hội 5VUI khu vực MB:
-    Số người tham dự: 290 người (chưa kể BTC)
-    Số đội tham gia thi Bàn tay vàng: 36 đội (108 người)
-    Các tỉnh về tham dự: Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam, Phú Thọ, Lào Cai, Hà Giang, Nghệ An, Hà Tĩnh….
Và đội đại diện miền Bắc tham dự vòng chung kết là đội của Trung tâm phân phối Đại Phát, các đội Toàn Hạnh, Cát Tường đứng thứ 2 và 3, 3 đội khuyến khích là Liên Quân Hải Phòng, Thịnh Vân, Hữu Toàn.