Gác lửng – bí quyết nới rộng không gian cho nhà có diện tích hẹp

Căn hộ nhỏ, diện tích hẹp rất phổ biến ở các thành phố lớn, vì vậy để tạo cảm giác rộng rãi phải dùng mẹo trang trí, tối giản nội thất. Làm thêm gác lửng bằng vật liệu nhẹ - tấm sàn DURAflex là bí quyết nới rộng không gian hiện nay đang được ứng dụng rất rộng rãi. 

Gác lửng bằng tấm lót sàn DURAflex – không lo ảnh hưởng đến kết cấu tổng thế 

Vấn đề mà hầu hết các chủ nhà lo lắng quyết định làm thêm gác lửng chính là tải trọng và kết cấu tổng thể của toàn bộ căn nhà. Vốn là loại vật liệu nhẹ, có độ dày 12mm – 20mm được sản xuất để thay thế sàn bê tông, gỗ, được tạo thành từng khổ để làm nhà gác lửng, gác đúc, tấm lót sàn DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm cemboard Vĩnh Tường hoặc tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường) giúp giải quyết được bài toán về tải trọng và kết cấu tổng thể của toàn bộ công trình. 

Gác lửng bằng tấm xi măng DURAflex - giải quyết bài toán tải trọng và kết cấu tổng thể của công trình 

Tăng thêm diện tích sinh hoạt, tạo điểm nhấn cho không gian 

Với gác lửng sử dụng tấm lót sàn xi măng DURAflex, bạn có thể nhanh chóng tăng thêm diện tích sinh hoạt cho gia đình. Không những vậy, phần gác lửng này còn giúp tạo điểm nhấn và cá tính riêng biệt cho không gian, dù nhà bạn có diện tích tương đối hạn chế. 

Không chỉ tăng thêm diện tích sinh hoạt, gác lửng bằng tấm xi măng DURAflex còn giúp tạo điểm nhấn thu hút cho không gian 

Lưu ý để có gác lửng bền đẹp và hài hòa 

Vì là không gian có diện tích hẹp nên khi làm thêm phần gác lửng bạn phải cân nhắc đến yếu tố về hài hòa cho toàn bộ không gian. 

Gác lửng bằng tấm lót sàn DURAflex hài hòa với toàn bộ không gian 

Lưu ý đến độ cao nhà, nhà phải cao ít nhất từ 4.5 đến 5 mét, gác lửng chỉ có thể cao từ 2.2 đến 2.5 mét mới có thể đảm bảo không gian sinh hoạt. Gác lửng chỉ nên chiếm một phần ba diện tích của toàn bộ không gian để không bị ngột ngạt. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn về việc làm gác lửng bằng vật liệu nhẹ tấm lót sàn DURAflex. Ở kì tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu gác lửng cho nhà có diện tích hẹp để bạn cùng tham khảo.

THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA TẤM LÓT SÀN DURAflex
 - Thành phần: Tấm sàn DURAflex là loại tấm xi măng được cấu tạo từ xi măng, cát mịn, đá vôi, sợi cenllulose. Sản phẩm được sản xuất trong điều kiện áp suất cao, tạo ra các thành phần khoáng calcium silicate giúp tấm cực kỳ bền chắc, có khả năng chịu va đập và tải trọng cao. 
 - Độ dày: từ 12mm – 20mm
 - Tấm xi măng DURAflex đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh – Green Label Singapore.
 - Thông tin chi tiết: Tấm lót sàn DURAflex