Khu căn hộ Tropic Garden

Dự án khu căn hộ Tropic Garden được đầu tư bởi Novaland Group. Nằm giữa trung tâm khu Thảo Điền – Q.2, Tropic Garden dễ dàng kết nói giao thông với các tuyến đường huyết mạch.

Dự án khác

Goldmark City

Goldmark City

Goldmark City được quy hoạch trên khu đất rộng hơn 12 héc-ta để trở thành một tổ hợp dân cư và dịch vụ hiện đại, với 9 khối nhà chung cư cùng khối trung tâm thương mại, bệnh viện và trường học quốc tế.
Xem thêm
Vincom Mega Mall

Vincom Mega Mall

Trên tổng diện tích hơn 100.000 m2, Vincom Mega Mall Thảo Điền gồm các gian hàng cao cấp, khu ẩm thực, đại siêu thị, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí hiện đại... đáp ứng tất cả các nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cho khách hàng theo chuẩn quốc tế. Cũng như các trung tâm thương mại của Vingroup, trung tâm thương mại này sẽ là nơi hội tụ của phong cách, đẳng cấp với hàng loạt thương hiệu thời trang, tiêu dùng cao cấp trong nước và quốc tế.
Xem thêm
Trường Quốc Tế Liên Hiệp Quốc UNIS

Trường Quốc Tế Liên Hiệp Quốc UNIS

UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. UNIS Hanoi là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ).
Xem thêm
Vietcombank Tower

Vietcombank Tower

Tọa lạc tại số 5 Công trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Q.1, Cao ốc văn phòng Vietcombank Tower sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố...
Xem thêm
Trường học quốc tế Nhật Bản

Trường học quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản nằm trên trục đường Lê Văn Lương (nối dài) thuộc quận Hà Đông, được thiết kế bởi các kiến trúc sư Nhật Bản. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ để phát triển toàn diện cho mỗi học sinh. 
Xem thêm
Oriental Sun Tower – Dự án đất vàng

Oriental Sun Tower – Dự án đất vàng

Tòa nhà Oriental Sun là công trình tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và dịch vụ hiện đại. Với vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm thủ đô Hà Nội, công trình rộng khoảng 6.500m2 này là một trong những dự án đất vàng của BRG Group. 
Xem thêm