Nhà đẹp như mơ với tường ngoại thất ốp tấm vân gỗ

Không chỉ nội thất, ngoại thất của ngôi nhà như tường, màu sơn cũng quyết định quan trọng đến độ bền và thẩm mỹ ngôi nhà. Làm thế nào để nhà đẹp ấn tượng với “lớp áo” bên ngoài bền chắc và khác lạ? Mẹo đơn giản trang trí cho tường ngoại thất bằng tấm vân gỗ sẽ là gợi ý hữu ích để bạn có được ngôi nhà đẹp như mơ.  

Chọn loại tấm vân gỗ phù hợp với phong cách nhà

Loại tấm ốp tường bên ngoài của tường ngoại thất là phần quan trọng định hình phong cách ngôi nhà, do đó trước khi chọn loại tấm để ốp tường, chủ nhà phải xác định được phong cách mà bạn muốn chọn cho ngoại cảnh của ngôi nhà.

Tường ngoại thất ấn tượng với tấm ốp tường vân gỗ

Tấm vân gỗ DURAwood với đa dạng các loại vân gỗ,bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại vân phù hợp cho tường ngoại thất, phù hợp với phong cách nhà mà bạn mong muốn.  Nếu chủ nhà là một người thích không gian trẻ trung nhưng ấm cúng và hiện tại, thì tấm DURAwood loại vân gỗ Sồi với cách xếp vân gỗ lượn vòng sẽ là lựa chọn hợp lý. 

Nhà ấm áp với tường ốp tấm vân gỗ Sồi

Tấm vân gỗ loại vân đá với bề mặt lồi lõm tạo cảm giác như có hàng nghìn viên đá trên bề mặt đồng thời cấu trúc phản quang tạo vẻ đẹp óng ánh sẽ giúp cảnh quan của ngôi nhà trở nên rất sáng và sang trọng. 

Tường nhà phong cách sang trọng với tấm ốp tường vân đá

Đối với những không gian nhà theo phong cách đơn giản, mộc mạc và gần gũi, thì loại tấm ốp tường với vân gỗ Thông, vân Tần Bì, vân phẳng sước sẽ là lựa chọn hợp lý. 

Không gian nhà mộc mạc và gần gũi với tấm vân gỗ vân Tần Bì

Chọn màu sắc tấm ốp tường phù hợp với cảnh quan ngôi nhà

Màu sắc của tấm ốp tường tạo nên sự khác biệt và nhấn nhá cho không gian ngoại thất. Vì vậy, tùy vào từng khu vực mà có thể chọn màu sắc tường phù hợp. Đối với những khu vực tường mặt tiền, nên chọn những màu tối và đậm, sẽ giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. 

Không gian ngoại cảnh ấn tượng với tường vân gỗ có màu đậm

Đối với những khu vực tường như hiên nhà dùng làm nơi thư giãn, có ánh sáng chiếu vào nên chọn những màu sắc trang nhã và nhẹ nhàng cho tấm ốp tường sẽ làm cho không gian bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tường nhà nhẹ nhàng với tấm ốp tường màu sắc trang nhã

Những không gian ít ánh sáng, bị che khuất bởi cây cối nên chọn những màu sắc sáng, sẽ giúp không gian trở nên sinh động hơn. 

Là khu vực chịu nhiều ảnh hưởng từ môi trường, thời tiết khắc nghiệt, tường ngoại thất đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về độ bền, chất lượng, màu sắc và tính thẩm mỹ. Vì vậy, tấm vân gỗ DURAwood sẽ giúp bạn có được ngôi nhà với ngoại thất bền đẹp như ý. 
Bạn có thể gọi 18001218 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm tấm vân gỗ DURAwood dùng ốp tường ngoại thất. Hoặc để lại thông tin, Vĩnh Tường – DURAflex sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp cho bạn. 

Liên hệ tư vấn