Thổi hồn cho sân nhà bằng tấm vân gỗ DURAwood

Bạn có muốn mỗi ngày vừa bước đến sân nhà, mọi xô bồ, ồn ã của công việc, cuộc sống hiện đại được giữ lại bên ngoài cánh cửa? Những khoảng sân, sàn bằng tấm vân gỗ sẽ giúp bạn làm được điều này. 

Mang vẻ đẹp mộc mạc như gỗ thật, tấm vân gỗ DURAwood được lựa chọn trở thành vật liệu thay thế gỗ sử dụng cho khu vực ngoại thất lẫn nội thất. Đây được xem là phương án tối ưu cho bài toán về vật liệu có thể tạo được nét yên bình cho không gian đồng thời đảm bảo được yếu tố về độ bền với thời tiết. 

Lót sàn bằng tấm vân gỗ DURAwood – bền như bê tông, đẹp như gỗ thật 

Chỉ với một khoảng nhỏ trước sân nhà, chỉ cần một vài thay đổi nhỏ, với phần sàn lót như gỗ thật, bạn hoàn toàn có thể biến thành nơi mà từ trong nhà nhìn ra thấy hài lòng, từ cổng bước vào là thấy yên bình. 

tấm giả gỗ

Phần sàn gỗ được lót bằng tấm vân gỗ DURAwood được khéo léo kết hợp với cách bài trí với bàn ghế, chậu hoa treo, khiến cho sân nhà ngập tràn sinh khí. Đặc biệt, đây là loại tấm xi măng với thành phần là xi măng, bột đá vôi, sợi giấy cellulose, được sản xuất bằng công nghệ chưng áp Autoclave giúp sản phẩm có độ cứng như bê tông, đồng thời có khả năng chống thấm cực tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tưới cây, chăm sóc phần cây cảnh được bài trí bên trên, cũng như yên tâm về độ bền của sàn trước những tác động của thời tiết nắng mưa. 

tấm giả gỗ

Sàn sân thượng bằng tấm DURAwood – không ngại khu vực ẩm ướt và thời tiết nắng mưa 

Tấm vân gỗ DURAwood – “mảnh đất màu mỡ” để sáng tạo 

Đối với các ứng dụng ngoài trời, chi phí khi sử dụng tấm vân gỗ DURAwood chỉ bằng ½ so với gỗ tự nhiên, đặc biệt sản phẩm rất dễ thi công, dễ dàng cắt – bắn đinh, vít. Bạn có thể yêu cầu thợ thể hiện theo ý tưởng của mình mà không lo trở ngại về thi công.

tấm giả gỗ

Sân thượng ấn tượng với sàn lót tấm vân gỗ DURAwood 

Là loại tấm xi măng có vân như gỗ thật, màu sắc đa dạng, dễ dàng để đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ, thể hiện nét cá tính riêng theo mong muốn của gia chủ. Đồng thời mang nét đẹp gần gũi của thiên nhiên, tấm xi măng vân gỗ DURAwood luôn được các Kiến Trúc Sư và chủ nhà ưu ái lựa chọn khi ra quyết định chọn vật liệu để làm sàn khu vực ngoại thất. 

tấm giả gỗ

Sân thượng thiết kế hài hòa với tấm xi măng vân gỗ DURAwood trở thành nơi lý tưởng để thư giãn 

Ưu điểm đặc biệt của sàn từ tấm xi măng vân gỗ DURAwood là giúp thổi hồn cho phần sân. Sàn ngoại thất từ tấm vân gỗ giúp không gian hài hòa, đồng thời chủ nhà cũng dễ dàng kết hợp để sáng tạo thêm cho những phần phụ đi kèm như làm dàn treo các chậu hoa, làm che nắng. 

THÔNG TIN KỸ THUẬT CỦA TẤM XI MĂNG VÂN GỖ DURAWOOD
 - Thành phần: DURAwood là vật liệu có nền là tấm xi măng DURAflex - sản phẩm kết hợp vật liệu chủ yếu là xi măng Portland, cát, vôi & được tăng cường bởi sợi cellulose thông qua các quá trình thủy hóa, chưng hấp tạo ra tấm phẳng nhân tạo, nhưng bề mặt được tạo vân hoặc xớ xước giả giống gỗ thật tự nhiên 

 - Các loại vân gỗ: Vân gỗ sồi, vân gỗ thông, vân đá, vân tần bì, vân phẳng xước

 - Tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọi là tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường) đạt tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ và chứng nhận Xanh – Green Label Singapore.

 - Thông tin chi tiết: Tấm xi măng vân gỗ DURAwood