Tin mới nhất từ Vĩnh Tường

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công

Sau 3 năm của hành trình Vì mái ấm thợ thi công - Chung tay trao yêu thương của Vĩnh Tường - Gyproc với 55 căn nhà đã được trao tặng. Năm 2017, chúng tôi tiếp tục khởi động lại chương trình với sứ mệnh “Viết tiếp câu chuyện ước mơ”. Sẽ có thêm 15 căn nhà nữa được trao trong năm nay, thời gian đăng ký đến hết 15 tháng 05 năm 2017

Xử lý âm thanh cho phòng giải trí hoàn hảo

Việc xử lý âm thanh cho phòng giải trí tại nhà phải đảm bảo giữ được tính trung thực, sống động của âm thanh gốc bên trong phòng, vừa triệt tiêu tạp âm và ngăn tiếng ồn làm phiền các khu vực xung quanh. Và ngay cả việc xử lý tiếng vang là không thể thiếu để đạt được chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất mà dàn nhạc hi-end, hay home-theater có thể mang lại. 

Chương trình khuyến mãi: “THỎA SỨC MUA – ĐUA SỨC SẮM”

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12 dành cho các anh thợ thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao từ những sản phẩm của công ty Vĩnh Tường.

4 lưu ý để phòng ngủ thật sự thoải mái

Phòng ngủ là không gian riêng tư đáng được đầu tư nhất trong một ngôi nhà bởi nó được sử dụng thường xuyên và giúp gia chủ thư giãn sau ngày làm việc. Vĩnh Tường chia sẻ với bạn những tiêu chí cơ bản để mang đến sự thư giãn cao nhất cho phòng ngủ. 


Đăng ký nhận bản tin