Nâng tầm chất lượng không gian sống

Không chỉ là không gian bình yên quay về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, nhà còn là nơi mà gia chủ gửi gắm hết tình cảm tâm tư, được thể hiện qua việc lựa chọn thiết kế và vật liệu phù hợp nhu cầu, ngân sách và gu thẩm mỹ. Trong đó, trần và tường thạch cao - vốn quan trọng không kém trong việc góp phần mang lại một không gian sống xanh, tiện nghi và bền vững. Với cẩm nang đặc biệt này trên tay, Vĩnh Tường - Gyproc hy vọng gia chủ có thể lựa chọn cho mình gói giải pháp phù hợp nhất cho trần và tường - giúp NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG

Lựa chọn công trình mà bạn muốn thi công

Bí quyết dành cho chủ nhà

Cảm hứng, ý tưởng, lời khuyên của chuyên gia, những câu chuyện từ Vĩnh Tường hi vọng gia chủ có thể lựa chọn cho mình gói giải pháp phù hợp nhất cho trần và tường - giúp hoàn hảo KHÔNG GIAN YÊU THƯƠNG.
Trong phòng vừa “nhỏ to” bên ngoài phòng đã rõ, âm thanh không được xử lý khiến phòng ngủ luôn kém yên tĩnh là nỗi phiền toái của nhiều gia đình. Giải pháp tường thạch cao cách âm sẽ là bí quyết giúp bạn có được phòng ngủ yên tĩnh. 
Vào ngày 14/07/2018 tại TPHCM, nhận thức được công nghệ đang ngày càng thể hiện vai trò then chốt trong việc thay đổi hành vi người dùng, tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với 3 thương hiệu sản phẩm Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex đã họp báo ra mắt Kết nối 3S - ứng dụng đầu tiên giúp chủ nhà kết nối nhanh với nhà thầu, thợ thạch cao chuyên nghiệp tại Việt Nam. 
Vật liệu xây dựng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc góp phần đưa công trình đạt đến những tiêu chuẩn trên. Trong đó, sản phẩm tấm thạch cao, thường được ứng dụng làm vách thạch cao và trần thạch cao, là nguyên liệu phổ biến được các nhà thầu ngày một tin dùng.
Hiện nay, ngoài tường gạch truyền thống thì vách ngăn thạch cao được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng nhất là cho các căn hộ chung cư, nhà có diện tích nhỏ, văn phòng. Tuy nhiên, một số chủ nhà vẫn chưa hiểu về vách thạch cao, nên vẫn còn hoài nghi về vật liệu này.
Tường thạch cao hiện nay đang dần trở thành một xu hướng. Nó được các nhà thầu sử dụng phổ biến cho các công trình xây dựng. Tường thạch cao dần thay thế tường gạch truyền thống.Sau đây là một vài ưu điểm của tường thạch cao so với tường gạch truyền thống.

Không gian phòng ngủ không những cần sự tiện nghi về mặt nội thất. Mà còn phải có tính thẩm mỹ, để mọi phút giây ngả lưng đều là mỗi phút giây thoải mái nhất. Đặc biệt là bạn nên kết cấu trần nhà bằng trần thạch cao phòng ngủ.  

Trần nhà đẹp kết hợp với đồ nội thất tinh tế cũng góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho gian phòng. Vì lý do này mà hiện nay tấm thạch cao thường được sử dụng để làm trần thạch cao phòng khách. Từ đó mang đến cho phòng khách vẻ đẹp cũng như sự hoàn thiện trong kết cấu.
Tại Việt Nam, do nhu cầu xây dựng nhà ở và trang trí nội thất ngày một tăng cao. Bởi lý do đó mà trần thạch cao ngày càng được ưu chuộng. Quan trọng hơn là những mẫu trần thạch cao ngày càng được cải tiến thiết kế nên ta có nhiều mẫu trần thạch cao đẹp.