QUY CÁCH TÍNH ĐIỂM

Mỗi hồ sơ thiết kế có đề xuất sản phẩm sử dụng trong chương trình hoặc được thi công thực tế sẽ tích lũy điểm thưởng như sau:
QUY CÁCH TÍNH ĐIỂM

Hệ tường Thạch cao Drywall Vĩnh Tường - Gyproc

Với tiêu chí không chỉ đẹp mà còn đầy đủ công năng nâng tầm cuộc sống, hệ tường, vách ngăn Vĩnh Tường V-WALL™ được sử dụng trong các hệ giải pháp chuyên biệt : 
  • Hệ tường chịu ẩm Vĩnh Tường hạn chế tối đa hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, bảo vệ bề mặt công trình khỏi sự biến dạng và phát sinh nấm mốc. 
  • Hệ tường chống cháy Vĩnh Tường tăng cường khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho công trình. 
  • Hệ tường chống ồn Vĩnh Tường giúp bạn hạn chế âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, tạo nên không gian yên tĩnh, riêng tư …
Hệ tường Thạch cao Drywall Vĩnh Tường - Gyproc

Tấm thạch cao Glasroc H

Tấm thạch cao Glasroc H
Những lo ngại về tấm thạch cao không thích hợp cho khu vực ẩm ướt đã lỗi thời trước những sản phẩm đột phá từ Saint-Gobain Việt Nam. Với cấu tạo cốt lưới sợi thủy tinh và phụ gia chống ẩm thay vì lớp giấy thông thường đã tạo nên khả năng chịu ẩm và chống mốc vượt trội cho sản phẩm tấm thạch cao Glasroc H. Glasroc H phù hợp để thiết kế thi công cho những khu vực chịu ẩm cao như nhà vệ sinh, căn tin, hồ bơi…


Tấm thạch cao Gyproc® Habito®

Tấm thạch cao Gyproc® Habito® là tấm thạch cao thế hệ mới, ứng dụng cho những khu vực chịu nhiều va đập và treo vật nặng trong công trình như tường hành lang, tường ngăn chia giữa hai căn hộ...Khi được thiết kế thành hệ thống tường hoàn chỉnh, mỗi điểm vít thường 5mm có thể chịu lực treo lên đến 20kg (*), ngoài ra hệ thống tường Habito® cũng vượt trội hơn về tính năng chống cháy, cách âm mang đến không gian sống đa tiện nghi cho người sử dụng. 

(*) Hệ số an toàn bằng 3.


Tấm thạch cao Gyproc® Habito®

Activ' Air - Tấm Thạch Cao Gyproc làm sạch không khí

Activ' Air - Tấm Thạch Cao Gyproc làm sạch không khí
90% thời gian chúng ta làm việc và sinh hoạt trong nhà, tuy nhiên, môi trường này không “sạch” như nhiều người lầm tưởng vì tồn tại nhiều hợp chất khí độc hại, trong đó có Formaldehyde, sinh ra từ các vật dụng quen thuộc như sàn gỗ, rèm cửa, các thiết bị gia dụng: tủ lạnh, máy lạnh, bếp từ, bếp gas… 

Tấm Thạch Cao Gyproc Activ’Air được tích hợp công nghệ đặc biệt giúp chuyển hóa đến 70% khí Formaldehyde thành khí trơ, mang đến một không gian sống an toàn với sức khỏe. Sản phẩm phù hợp ứng dụng làm tường, trần nội thất.


Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Gyptone - Giải quyết vấn đề tiếng ồn đã trở thành mối quan tâm lớn của nhiều chủ nhà, bởi lẽ, một công trình đẹp nhưng không mang đến cảm giác riêng tư và thiếu thoải mái vì tiếng ồn cũng không thể đạt được sự hài lòng từ người sử dụng. Tấm thạch cao Gyptone - là giải pháp hữu hiệu cho bài toán tiêu âm. Âm thanh bị triệt tiêu khi đi qua cấu trúc đục lỗ trên bề mặt, kết hợp lớp giấy tiêu âm được tích hợp trên tấm.

NRC = 0.5 - 0.6

Tấm thạch cao tiêu âm Gyptone

Tấm sợi đá tiêu âm Eurocoustic

Tấm sợi đá tiêu âm Eurocoustic

Eurocoustic - Với mong muốn mang lại một không gian làm việc hiệu quả, tránh phiền nhiễu bởi tiếng ồn ở những không gian như bệnh viện, phòng thu âm, sảnh chờ…Saint-Gobain Việt Nam đã giới thiệu sản phẩm tấm sợi đá Eurocoustic. Bên cạnh chức năng tiêu âm, nhờ lớp bông sợi đá mật độ cao với bề mặt sợi thủy tinh ở hai mặt, Eurocoustic tạo được nét thẩm mỹ ấn tượng khi ứng dụng cho trần nổi với tông màu đa dạng, tươi trẻ. aw = 0.8 – 1


Tấm cứng vân gỗ DURAwood

DURAwood là giải pháp xanh hoàn hảo cho câu hỏi cần tìm một loại vật liệu thay thế gỗ tự nhiên hay ván ép công nghiệp. Về cấu tạo, DURAwood là sản phẩm tấm xi măng sợi được tạo vân hoặc xớ xước trên bề mặt để tạo thẩm mỹ và không chứa a-mi-ăng. Sản phẩm sở hữu ưu điểm của gỗ nhưng vượt trội về khả năng chịu nước, chống cháy và không mối mọt. DURAwood sẽ là vật liệu giúp kiến trúc sư có nhiều ý tưởng sáng tạo, linh hoạt ứng dụng cho cả khu vực nội ngoại thất công trình.

 

Tấm cứng vân gỗ DURAwood