Giới thiệu chung chương trình

Viết tiếp câu chuyện ước mơ - Vì mái ấm thợ thi công 

Chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công ra đời từ năm 2013 đến nay đã hỗ trợ xây dựng và trao đi hơn 50 căn nhà cho anh em thợ thi công khó khăn trên cả nước. Đây là một thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường – Gyproc cũng những đối tác đã chung tay thực hiện.

Năm 2017, chúng tôi tiếp tục khởi động lại chương trình với sứ mệnh “Viết tiếp câu chuyện ước mơ”. Những ước mơ về một mái ấm khang trang được hiện thực hóa trên khắp cả nước. Vượt xa ra khỏi giá trị ngôi nhà chính là sự sẻ chia nhằm giúp người thợ thạch cao an tâm lao động, xây nên những công trình mới góp phần tô điểm cho đời. Và sau mỗi ngày trở về, họ gác lại lo toan, được sống trong mái ấm mới với những ước vọng lớn hơn cho tương lai. Như anh Nguyễn Duy Nghĩ – môt thợ thi công tại Huế nhận nhà năm 2015 chia sẻ: "Từ khi gia đình có nhà mới, cuộc sống vợ chồng bớt đi nỗi lo, thay vào đó là những niềm vui mới, hy vọng mới đang lớn dần. Chương trình tự hào vì đã góp phần tạo ra một tương lai mới đầy lạc quan cho những người thợ thạch cao". 

Hành trình ba năm trao nhà trải dài từ Nam đến Bắc, Ban tổ chức đã rất may mắn vì không hề đơn độc! Quyết định đồng hành, đóng góp từ khách hàng, trung tâm phân phối, đại lý, đối tác đã giúp Vì Mái Ấm Thợ Thi Công tạo được dấu ấn riêng trong sứ mệnh cao đẹp mà chương trình theo đuổi. Vì lẽ đó, Ban tổ chức tiếp tục mong chờ sự chung tay lần nữa từ tất cả Anh Chị để Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 có thể gặp được những trường hợp thợ thi công cần giúp đỡ và trao đi 15 ngôi nhà mới. 

Cùng nhau chúng ta viết tiếp câu chuyện ước mơ! 

Chương trình sẽ bắt đầu nhận đơn từ ngày 15 tháng 03 năm 2017 đến hết ngày 15 tháng 05 năm 2017. Thời gian xét duyệt nhà dự kiến diễn ra 20 tháng 05 năm 2017 đến ngày 05 tháng 06 năm 2017. Thời gian xây nhà và trao nhà diễn ra từ tháng 06 đến tháng 09 năm 2017.

Thời gian chi tiết tham gia

Thời gian nhận đơn đăng ký
15.03.2017 – 15.05.2017
Thời gian khảo sát
20.04.2017 - 20.05.2017
Thời gian bình chọn
20.05.2017 – 05.06.2017
Thời gian xây nhà
05.06.2017 – 05.08.2017
Thời gian trao nhà
15.08.2017 – 30.09.2017

Thông tin chương trình

Đối tượng để được xét tài trợ:
 • Thợ thạch cao đã và đang tham gia nghề ít nhất ba năm.
 • Thợ thạch cao có chỗ ở quá khó khăn và không có khả năng tự cải tạo hoặc xây mới.
 • Cá nhân không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, có nhân cách tốt: yêu thương và chăm sóc gia đình, người thân; hy sinh vì gia đình; là người biết nâng niu và gìn giữ các giá trị gia đình trong những khó khăn của cuộc sống.
 • Thợ thi công có thẻ nghề của Vĩnh Tường sẽ được xét duyệt ưu tiên.

Giá trị tài trợ
 • Vĩnh Tường sẽ xây lại nhà hoặc sữa chữa toàn bộ tùy vào hiện trạng nhà. Giá trị của gói xây/sửa nhà là 60 triệu đồng cho mỗi trường hợp + mái tôn do công ty NS BlueScope tài trợ + chi phí sơn nhà.
 • Tiêu chuẩn nhà: Nhà cấp 4 với mái tôn Zacs được tài trợ bởi NS BlueScope, tường gạch, trần nổi Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc hoặc tấm DURAflex hoặc các loại tấm khác do Vĩnh Tường cung cấp.
 • Các tài trợ khác từ các Trung tâm phân phối và cộng đồng (nếu có…).

Hồ sơ nộp đơn đăng ký

Hồ sơ cần nộp để được xét duyệt:

 • Đối với các trường hợp đã nộp đơn năm 2015, 2014, 2013 có nhu cầu đăng ký xét duyệt năm 2017: Điền vào Đơn yêu cầu xét lại
 • Đối với các trường hợp mới, chưa từng nộp đơn: Điền vào Đơn đăng ký nhận tài trợ
 • Nộp kèm ít nhất 04 (bốn) tấm hình chụp căn nhà hiện tại: phía trước nhà, trong nhà và phía sau nhà (bắt buộc đối với tất cả các trường hợp tài trợ mới và xét duyệt lại) Có thể gửi qua địa chỉ thư điện tử: chamsockhachhang@vinhtuong.com hoặc Fanpage Vĩnh Tường - facebook.com/vinhtuong
- Một bản chứng minh nhân dân photo
- Một bản thẻ nghề Vĩnh Tường (nếu có)

Giới thiệu tài trợ

CÁC HÌNH THỨC THAM GIA ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH

 • Giới thiệu nhân vật Thợ thi công cần giúp đỡ 
 • Tham gia bình chọn nhân vật tại https://vimaiam.vinhtuong.com 
 • Tài trợ tiền mặt trực tiếp cho chương trình hoặc tài trợ cho riêng một nhân vật do Anh/Chị chọn.
 • Tài trợ vật liệu sửa chữa nhà hoặc quà tặng cho chương trình nói chung hoặc cho riêng cho một trường hợp cụ thể (vui lòng ghi rõ khi tài trợ).
 • Tham gia bằng ngày công lao động của chính bản thân hoặc của đội thợ. 
 • Quý Anh/Chị có lòng hảo tâm tài trợ quà tặng cho chương trình có thể xem xét chọn những quà tặng sau để phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của thợ thi công: quạt máy, nồi cơm điện, bàn ăn, ghế, tủ, giường, bàn học và những vật dụng thường ngày khác trong gia đình….

Đăng ký tham dự

hotline hỗ trợ 1800 1218

Giới thiệu nhân vật

Ủng hộ đóng góp cho chương trình