Ban lãnh đạo thăm và tặng quà gia đình anh Đỗ Văn Phú trong chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cán bộ công nhân viên"

Hẳn với mỗi người chúng ta đều đã cảm nhận được hương sắc mùa xuân đang đến rất gần. Trong những ngày này thời gian dường như trôi đi nhanh hơn kéo theo cả sự háo hức chờ đón một năm mới với “ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ” . Nhưng chúng tôi đã cảm nhận được mùa xuân đến sớm hơn thường lệ khi được nhìn thấy nét mặt hân hoan của gia đình anh Đỗ Văn Phú - nhân viên đầu tiên của chi nhánh đón Ban lãnh đạo Công ty đến chia vui trong ngôi nhà mới được sửa sang theo chương trình Hỗ trợ sửa nhà cho CBNV của Chi nhánh Miền Bắc.
 
Ban lãnh đạo Vĩnh Tường cùng đông nghiệp của anh Phú chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình
Ban lãnh đạo cùng đông nghiệp của anh Phú chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Trong không khí đầm ấm của những ngày giáp Tết, đại diện công ty, anh Đặng Minh Phương cũng đã chia sẻ những cảm nhận để chung vui và trao món quà chúc mừng cho gia đình anh Phú.
 
Ông Đặng Minh Phương trao quà tân gia cho nhân viên
Ông Đặng Minh Phương, Phó TGD Vĩnh Tường trao quà tân gia cho gia đình anh Phú

Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi anh chia sẻ : “Mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc và đóng góp cho Công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua, được Ban lãnh đạo quan tâm và động viên gia đình như vậy mình thấy rất cảm động” Sự xúc động của anh cùng ánh mắt trìu mến rưng rưng của mẹ anh đã sưởi ấm trái tim của cả đoàn chúng tôi xua tan cái lạnh những ngày này tại miền Bắc.
 

Hình ảnh trần nhà mới của gia đình anh Phú

Chúc cho anh Phú và gia đình sẽ có một Tết Giáp Ngọ thật đầm ấm sum vầy trong căn nhà mới sửa. Chúc các anh, chị một năm mới An khang- Thịnh vượng!