Báo Giá Tấm Cemboard và tấm xi măng sợi DURAflex năm 2020

Những yếu tố như giá cả, chất lượng, xuất xứ là điều kiện để lựa chọn một vật liệu xây dựng cho ngôi nhà để đảm bảo chất lượng tổng thể của ngôi nhà. Có bao nhiêu loại tấm cemboard? Giá tấm cemboard và tấm xi măng DURAflex là bao nhiêu? Tấm xi măng sợi DURAflex có phải là tấm cemboard không? Cùng tham khảo ngay nhé!

Những loại Tấm Cemboard trên thị trường hiện nay

Tấm cemboard là một trong những vật liệu nhẹ được dùng phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay, với công dụng đa năng như làm sàn, trần, vách ngăn, trọng lượng nhẹ, thi công nhanh, chất lượng tốt lại mang tính kinh tế cao sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhà bạn. Vì vậy, trên thị trường hiện nay có nhiều loại tấm cemboard hoặc tấm smartboard làm sàn có xuất xứ hay được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nguồn khác nhau như tấm cemboard Thái Lan, tấm smartboard, tấm smile board,... Tấm smartboard làm sàn, làm vách ngăn,... và các ứng dụng khác tương tự với tấm cemboard.. Tuy nhiên, những loại tấm này được có nguồn gốc, thành phần khác hẳn với tấm cemboard. 

Nổi bật nhất vẫn là tấm xi măng sợi DURAflex (hay còn gọi là tấm xi măng cemboard Vĩnh Tường) thuộc tập đoàn Saint-Gobain với hơn 350 năm hình thành và phát triển.

giá tấm cemboard 

Tấm DURAflex có độ bền đến 50 năm

Để lựa chọn giải pháp hoàn hảo cho công trình, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của các sản phẩm tấm. Bởi thành phần tấm cemboard khác với thành phần tấm xi măng DURAflex nên có những ưu, nhược điểm khác nhau. Những yếu tố chất lượng, xuất xứ, giá tấm cemboard cũng là điều kiện để lựa chọn một vật liệu xây dựng được nhiều chủ nhà, chủ đầu tư quan tâm.

 

Báo Giá Tấm Cemboard trên thị trường

Tấm Cemboard là gì?

Tấm cemboard được viết tắt trong từ cement board, nghĩa là tấm xi măng với thành phần chủ yếu là xi măng. Các thợ thi công, chủ thầu quen gọi tấm cemboard cho các loại sản phẩm tấm trên thị trường. Vì vậy, không có sản phẩm nào mang tên tấm cemboard cả. Với ưu điểm nhẹ, ứng dụng đa dạng vào lót sàn, làm vách ngăn,...nên tấm cemboard được tin dùng để thay thế cho vật liệu truyền thống. Bên cạnh những lợi ích đó, tấm cemboard thông thường cũng có nhược điểm dễ gãy vỡ khi ngậm nước quá nhiều,... 

Giá Tấm Cemboard bao nhiêu?

Hiện nay, sản phẩm tấm ngày càng được ưa chuộng nên xuất hiện khá nhiều loại tấm khác nhau. Báo giá tấm bê tông nhẹ và giá tấm cemboard bao nhiêu? - câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi chọn vật liệu xây dựng. Tùy thuộc vào loại công trình, bạn có thể lựa chọn loại tấm cemboard có kích thước phù hợp. Do đó, bảng giá tấm cemboard sẽ tùy thuộc vào từng loại kích thước:

 • Giá tấm cemboard khổ tiêu chuẩn (1m22x2m44) trong khoảng 115.000 - 610.000 đồng.
 • Giá tấm cemboard khổ nhỏ (1mx2m) trong khoảng 340.000 - 360.000 đồng.
 • Giá tấm smartboard làm sàn: 470.000 - 635.000 đồng

Tuy nhiên, hiện nay, ngoại trừ tấm DURAflex, trên thị trường có khá ít thương hiệu có tấm cemboard khổ nhỏ.

Giá Tấm Cemboard Vĩnh Tường - Tấm xi măng sợi DURAflex

Tổng quan Tấm Cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng sợi DURAflex

giá tấm cemboard 

Các chứng nhận chất lượng của tấm DURAflex

Tấm xi măng sợi DURAflex (thợ thi công hay gọi là tấm cemboard Vĩnh Tường) được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình có quy mô lớn, nhỏ. Với những ưu điểm nổi bật của tấm DURAflex như: khả năng chống cháy, chống ẩm cao, siêu bền, không cong vênh, mối mọt..., nhiều chủ thầu, chủ nhà tin tưởng lựa chọn để thay cho bê tông truyền thống. Đặc biệt, nổi bật hơn tấm cemboard thông thường, trong thành phần tấm đã được kiểm nghiệm không chứa chất amiăng gây ung thư và được công nhận sản phẩm xanh Green Label Singapore để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, tấm DURAflex có nhà máy sản xuất trực tiếp tại Việt Nam có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

giá tấm cemboard 

Ưu điểm nổi bật của tấm cemboard Vĩnh Tường - tấm DURAflex

Tấm DURAflex có nhiều kích thước để đáp ứng cho những ứng dụng khác nhau. Tấm cemboard Vĩnh Tường có 2 khổ kích thước: 605mm x 1210mm, 1220mm x 2440mm với từng độ dày ứng dụng làm trần, sàn, vách:

 • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 3,5mm - 6mm ứng dụng làm trần thả, trần chìm (chừa ron) hoặc các ứng dụng trong trang trí nội thất
 • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 8mm - 10mm dùng làm tường bao hoặc vách ngăn
 • Tấm xi măng sợi DURAflex có độ dày 12mm - 24mm dùng để lót sàn (thợ thi công hay gọi tấm lót sàn xi măng DURAflex là tấm lót sàn cemboard Vĩnh Tường)

Nhờ vào sự đa dạng về kích thước, tấm DURAflex tiện lợi và rút ngắn thời gian trong thi công.

giá tấm cemboard 

Tấm xi măng lót sàn ứng dụng vào làm nhà gác lửng

giá tấm cemboard 

Nhà tiền chế (hay còn gọi nhà khung thép) cũng sử dụng sản phẩm tấm DURAflex làm vách ngăn ngoại thất

Các bước hướng dẫn thi công vách ngăn bằng tấm DURAflex cho nhà khung thép

Giá Tấm Cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng sợi DURAflex

Giá tấm cemboard Vĩnh Tường là bao nhiêu? Báo giá tấm bê tông nhẹ là bao nhiêu? Tấm cemboard DURAflex có phải là sản phẩm chất lượng không? Mua tấm DURAflex ở đâu? Đây là một số câu hỏi thắc mắc liên quan đến tấm xi măng DURAflex mà bạn nên biết. Bảng báo giá tấm cemboard 2020 của Vĩnh Tường (chưa bao gồm chi phí vận chuyển) cũng tùy thuộc vào kích thước như:

 • Giá tấm cemboard Vĩnh Tường (thực chất là tấm DURAflex) khổ chuẩn (1220mm x 2440mm) có giá dao động khoảng 125.000 - 677.000 đồng/tấm.
 • Giá tấm cemboard Vĩnh Tường (thực chất là tấm DURAflex) khổ nhỏ (650mm x 1210mm) có giá khoảng 29.000 - 45.000 đồng/tấm.

giá tấm cemboard 

Giá thành tấm xi măng DURAflex mới nhất hiện nay

Với mức giá tấm xi măng DURAflex mang đến cho công trình bạn những tính năng nổi trội, rút ngắn thời gian thi công và giảm được chi phí xây dựng. Hiện nay, tấm DURAflex được bán rộng rãi trên trường thị trường và dễ bị nhầm lẫn với các tấm cemboard khác. Vì vậy, bạn đến các cửa hàng, đại lý trực thuộc Vĩnh Tường - Saint-Gobain để lựa chọn mua sản phẩm chính hãng.


Tấm xi măng DURAflex được bán ở hầu hết các khu vực trên cả nước. Sản phẩm chính hãng được Vĩnh Tường phân phối trực tiếp, đảm bảo về an toàn, toàn chất lượng. >>>  Xem thêm những nơi uy tín bán tấm xi măng DURAflex chính hãng 

giá tấm cemboard 

Cửa hàng, đại lý bán sản phẩm chính hãng có bảng hiệu của DURAflex

Để có thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ tư vấn về sản phẩm tấm xi măng sợi DURAflex với mức giá tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 • Tổng Đài Tư Vấn - Miễn cước toàn quốc: 1800-1218
 • Khi cần hướng dẫn kỹ thuật thi công, tư vấn kỹ thuật công trình:1900-1108
 • Email chăm sóc khách hàng: chamsockhachhang@vinhtuong.com