Báo giá trần thạch cao nhanh chóng hiệu quả với ứng dụng 3S

Bên cạnh các vấn đề về chất lượng, mẫu mã, giá cả cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi ứng dụng trần thạch cao cho công trình. Tham khảo các báo giá trần thạch cao sẽ giúp gia chủ có thể lựa chọn gói giải pháp phù hợp và chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất. 

Tuy nhiên giá trần thạch cao trong giai đoạn hiện tại luôn luôn có một sự biến đổi tùy theo từng thời điểm, khu vực, tùy theo từng đơn vị khác nhau, khiến quá trình tra cứu báo giá trần thạch cao của người dùng trở nên khó khăn. Thấu hiểu được tình trạng này, Vĩnh Tường đã cho ra mắt ứng dụng kết nối 3S giúp bạn có thể tham khảo mức giá thành hợp lý và dễ dàng lựa chọn đội ngũ thi công lành nghề phù hợp nhất. 

1. Ứng dụng kết nối 3s – Tìm thợ thạch cao chuyên nghiệp nhanh chóng 

Ứng dụng kết nối 3S được viết tắt từ cụm từ “3 Steps – Ba bước kết nối” là một ứng dụng xuất phát từ những nhu cầu tìm kiếm về trần thạch cao của khách hàng. 

hình ảnh trần thạch cao 01

Ứng dụng kết nối 3S cho phép kết nối chủ nhà với đội thợ làm thạch cao với những bước đơn giản nhất. Bạn sẽ được đề xuất những đội thợ thi công phù hợp với yêu cầu về công trình mà bạn đưa ra, đồng thời có thể so sánh về giá cả giữa những gói dịch vụ trần thạch cao để đưa ra lựa chọn mà bạn cảm thấy tốt nhất. 

2. Báo giá trần thạch cao nhanh chóng chính xác với Kết nối 3S 

Không cần phải mất không cần phải mất quá nhiều thời gian, không cần phải đi đâu xa chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối với Internet là bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được những tiện lợi mà Kết nối 3S đem lại: 

- Sử dụng nhanh chóng 

Những ứng dụng online thường vấp phải vấn đề lớn nhất về cách sử dụng phức tạp, phải trải qua nhiều bước đăng ký hoặc xác nhận. Đối với Kết nối 3S, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và không mất thời gian để làm quen với cách dùng. Có thể lựa chọn tải ứng dụng trên điện thoại hoặc dùng trực tiếp trên web. Việc thiết lập tài khoản trên 3S khá đơn giản, chỉ cần có số điện thoại, họ và tên và email. Sau đó bạn có thể tiến thành tìm kiếm và tham khảo giá ngay trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi. 

- Tìm kiếm kịp thời, tiện lợi 

Tận dụng sự phát triển của smartphone, ứng dụng 3S có thể hoạt động trên cả điện thoại di động. Điều này giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm tham khảo giá trần thạch cao, có thể tìm kiếm mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. 

- Tìm kiếm nhanh chóng 

Với giao diện đơn giản, rõ ràng từng hạng mục như Tìm thợ, Yêu cầu… Đặc biệt là mục Giá tham khảo, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đội ngũ thi công tùy theo nhu cầu về địa điểm, loại công trình, giá cả và cả trình độ của thợ thi công, đồng thời có thể so sánh giá giữa những dịch vụ khác nhau để lựa chọn giải pháp phù hợp cho mình một cách nhanh chóng nhất.

hình ảnh trần thạch cao 02 

- Cập nhật kịp thời, nhanh chóng 

Tất cả những thông tin về giá cả đội thợ đều được cập nhật liên tục ở trong nhiều thời điểm khác nhau. Vì vậy bạn sẽ được báo giá trần thạch cao nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đặc biệt mục Thư viện mang tới cho bạn những xu hướng làm trần thạch cao hiện đại, phù hợp cho từng thời đại, từng xu hướng, giúp bạn nâng cấp kịp thời thiết kế của công trình. 

hình ảnh trần thạch cao 03

3. Các bước sử dụng ứng dụng Kết Nối 3S  

Đăng ký thông tin và đăng tài yêu cầu 

Ngay khi có nhu cầu tìm thợ thạch cao nhưng không muốn tốn nhiều thời gian qua cách tìm kiếm truyền thống như tìm đội thợ trên mạng, hay đi ra cửa hàng… chủ nhà có thể tải ngay Kết nối 3S từ hai kho ứng dụng CH Play cho Android hay Apple Store cho iPhone hoặc sử dụng trực tiếp giao diện trên web tại www.ketnoi3s.com. Sau khi tải thành công, chủ nhà có thể tạo ngay cho mình 1 tài khoản với các thông tin cơ bản phục vụ cho giao dịch sau này như số điện thoại, email, địa chỉ nhà… sau đó, chủ nhà có thể tiến hành đăng nhu cầu của mình lên ứng dụng một cách nhanh chóng.  

hình ảnh trần thạch cao 04

Scan để cài đặt 3S app hoặc truy cập www.ketnoi3s.com để dùng trực tiếp 

hình ảnh trần thạch cao 05

Sau khi đăng ký tài khoản chủ nhà có thể gửi yêu cầu thi công theo các thông tin được ứng dụng gợi ý  

Nhận báo giá tham khảo, so sánh và lựa chọn nhóm thợ  

Có thể nói một trong những điểm ưu của Kết nối 3S mang đến hài lòng cao cho người dùng chính là chức năng tham khảo báo giá để dự trù kinh phí thi công công trình. Ngay sau khi đăng nhu cầu, 5 nhóm thợ gần nhất sẽ tiến hành báo giá dựa trên thông tin cơ bản ban đầu của chủ nhà cung cấp. Và từ đây, dựa trên các báo giá tham khảo chủ nhà hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn nhóm thợ đến khảo sát công trình thực tế, tạo thỏa thuận thi công và thi công hoàn thiện. 

Bên cạnh đó, chủ nhà có thể xem đánh giá của người dùng trước về từng nhóm thợ để an tâm về lựa chọn của chính mình. 

hình ảnh trần thạch cao 06

Với chức năng giá thảm khảo sẽ giúp chủ nhà dễ dàng ước lượng được chi phí cần sử dụng 

Tạo thỏa thuận thi công 

Đây là bước không bắt buộc trong quá trình giao dịch, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của chính mình, chủ nhà nên yêu cầu thợ tạo thỏa thuận thi công sau khi khảo sát công trình thực tế. Ở bước này, những thông tin chi tiết về công trình, gói giải pháp thực hiện, chi phí thi công/ m2 được xác nhận rõ một lần nữa giữa chủ nhà và thợ thông qua ứng dụng. Chính thỏa thuận thi công này sẽ như 1 hợp đồng thu gọn để đối chiếu giữa cam kết và thực tế để giúp nghiệm thu đúng chất lượng công trình. 

Tham khảo gần 20 giải pháp trần tường thạch cao chính hãng

Nếu bạn khá bối rối khi chưa biết chọn giải pháp trần tường thạch cao nào phù hợp để gia tăng thêm các chức năng chống cháy, chống ẩm, cách ẩm…cho công trình có thể tham khảo gần 20 giải pháp thạch cao đã được các chuyên gia Saint-Gobain Việt Nam tích hợp sẵn trên 3S app. Đặc biệt, các gói giải pháp này được trải rộng từ công trình dân dụng đến phi dân dụng và sử dụng hàng chính hãng từ các thương hiệu của Saint-Gobain Việt Nam như khung Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc, hay tấm cứng Calcium Silicate DURAflex. 

Hơn nữa, những mẫu trần tường thạch cao đẹp cũng được nhà cung cấp dịch vụ tích hợp trên ứng dụng như một nguồn tham khảo thêm cho chủ nhà.

hình ảnh trần thạch cao 07

Không chỉ đơn thuần là tìm thợ, Kết nối 3S còn giúp chủ nhà tìm ra những giải pháp phù hợp cho công trình 

Chấm “sao” cho thợ sau khi sử dụng

Sau khi hoàn thành công trình thông qua các giao dịch trên 3S, chủ nhà có thể để lại đánh giá của mình dựa trên chức năng chấm “sao” cho thợ. Thông qua việc đánh giá để phản ánh mức độ hài lòng của chủ nhà về đội thợ đã sử dụng. Đối với thợ, từ những đánh giá này có thể giúp họ nhận được nhiều đơn hàng hơn hay sẽ phải cải thiện chất lượng dịch vụ thi công để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. 

Sự ra đời của ứng dụng kết nối 3S không chỉ giúp bạn có thể chủ động tự tin để lựa chọn những thông tin báo giá làm trần thạch cao một cách nhanh chóng chi tiết mà giúp bạn tìm ra một phong cách hoàn hảo nhất cho ngôi nhà. Chắc chắn rằng ứng dụng đẳng cấp này sẽ là người bạn đồng hành mang tới cho bạn một không gian mới nhanh chóng hiệu quả nhất.

Các thông tin thắc mắc về kỹ thuật anh em thợ thi công có thể gởi tin nhắn qua facebook: Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp, gọi điện thoại đến hotline: 18001218 hoặc email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com. Các chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường rất sẵn sàng hỗ trợ quý anh em thợ thi công.