Báo Nhịp Sống Thi Công

Ra mắt Bộ Sưu Tập Tấm trang trí “THIÊN NHIÊN” & “TUỔI THƠ”

Không ngừng cải tiến, bắt nhịp và đón đầu xu hướng thiết kế, tháng 5/2017, Vĩnh Tường – Gyproc ra mắt bộ sưu tập tấm trang trí mới lấy cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên và những trò chơi của tuổi thơ. 

Xem thêm

Công bố danh sách thợ thi công nhận nhà vì mái ấm

Công bố danh sách thợ thi công nhận nhà vì mái ấm
Xem thêm

Nguyễn Đình Thùy: HÀNH TRÌNH TỪ 0 ĐẾN 16

Câu chuyện về hành trình đi từ con số 0 đến sự nghiệp hơn 16 đội thợ thi công của ông chủ Nguyễn Đình Thùy – Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đại Dương tại Hà Giang. 
Xem thêm

CẢI TẠO KHÔNG GIAN VỚI TƯỜNG THẠCH CAO CÁCH ÂM GYPWALL DW4

Nhà tôi làm được 8 năm, trước đây do tự lên thiết kế nên gặp một số vấn đề về không gian (phòng ngủ rất rộng nhưng cách âm không tốt, bị tiếng ồn từ phòng khách và các phòng khác ảnh hưởng), tôi muốn đập lại, xây tường mới, và ngăn chia thành hai phòng ngủ. Tuy nhiên xây lại tường mới ở vị trí khác thì không biết có ảnh hưởng gì đến kết cấu nhà hay không? Và nên làm như thế nào để đảm bảo cách âm tốt nhất?
Xem thêm

NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG

Cơn mưa ngớt dần cũng là lúc tôi bước chân qua con đường mòn bé xíu ven ruộng lúa để tạm biệt ngôi nhà liêu xiêu và đám trẻ con. Trong khoảnh khắc ấy, trong tôi có một nỗi sợ lớn hơn, nếu không vượt qua được số phận
Xem thêm

ƯU TIÊN SỐ 1 ĐỂ CÔNG TRÌNH CỦA TÔI LUÔN BỀN ĐẸP

Nắm vững kỹ thuật thi công thôi chưa đủ, muốn công trình bền đẹp, bắt buộc anh em thợ thi công phải hiểu quy cách sản phẩm, và đặc biệt là sử dụng đồng bộ sản phẩm từ một nhà sản xuất. Đó là ưu tiên số một để công trình của tôi bền đẹp
Xem thêm

TỨ HẢI GIAI HUYNH ĐỆ

Thông tin các chương trình ưu đãi Vĩnh Tường dành cho thợ thi công sẽ được gởi trực tiếp đến quý anh em một cách nhanh chóng.
Quà tặng kỳ này: 20 áo thun cá sấu cao cấp Vĩnh Tường dành tặng cho 20 anh em nhấn nút theo dõi và nhắn tin nhanh nhất về cho Vĩnh Tường bằng địa chỉ Zalo bên trên
Xem thêm

VỪA LÒNG KHÁCH ĐẾN, HÀI LÒNG KHÁCH ĐI

Ngày nay, nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin, không khó để các chủ nhà có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm, giải pháp phù hợp cho nhu cầu của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng. 
Xem thêm

“GỖ XANH” DURAWOOD – LÀN GIÓ MỚI CHO CÔNG TRÌNH HIỆN ĐẠI

Đẹp tự nhiên như gỗ thật, khắc phục được những nhược điểm của gỗ như dễ bị mối mọt, dễ cong vênh, ảnh hưởng đến môi trường, tấm vân gỗ DURAwood – “gỗ xanh” đáp ứng được các yêu cầu kiến trúc xanh, được sử dụng và trở thành xu hướng lựa chọn của các kiến trúc sư khi thiết kế các công trình sử dụng vật liệu thay thế gỗ. 
Xem thêm

Tường thạch cao Gypwall DW1 thay thế hoàn toàn tường gạch trong nhà

Khi lựa chọn vật liệu cho tường ngăn nội thất, bên cạnh chức năng ngăn chia không gian, nhiều chủ nhà đưa ra yêu cầu cao hơn như cách âm, chống cháy, linh hoạt trong thiết kế, v.v…
Xem thêm
Xem thêm