Báo Nhịp Sống Thi Công

3 GIÁ TRỊ “VÀNG” GIÚP VĨNH TƯỜNG-GYPROC VỮNG BƯỚC DẪN ĐẦU

Sản phẩm, giải pháp trần tường thạch cao từ Vĩnh Tường - Gyproc đang trở thành lựa chọn uy tín của hàng triệu công trình tại Việt Nam, chiếm hơn 50 % ngành
Xem thêm

CẢM XÚC TRÊN HÀNH TRÌNH “VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN ƯỚC MƠ”

Những cảm xúc được đại sứ Vĩnh Tường –Gyproc ghi lại từ hành trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017. Vui, buồn, trăn trở… nhưng tất cả là động lực để mỗi đại sứ giữ lửa vượt qua khó khăn, hoàn thành sứ mệnh cao đẹp dành cho Thợ thi công thạch cao. 
Xem thêm

VÌ SAO TÔI NÊN THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO CỦA VĨNH TƯỜNG - GYPROC?

Vốn được cho là nghề dễ học, dễ thành nghề, thi công thạch cao được rất nhiều người truyền nhau bí kíp thành thợ. Vậy vì sao vẫn phải tham gia lớp Đào tạo nghề của Vĩnh Tường – Gyproc? 
Xem thêm

Để chốt sale thành công đừng bỏ qua 4 điều này

Một giao dịch mua bán có thể kết thúc chỉ trong vài phút nhưng cũng có lúc phải kéo dài phía sau sự chần chừ của khách hàng. Hoặc đôi khi chúng ta thất bại! Vì vậy, chốt sale là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng dù bạn đang bán một căn nhà hay bán vật liệu xây dựng.

Xem thêm

NGUYỄN HỮU DOÃN – CƠ HỘI SẼ ĐẾN TỪ NIỀM ĐAM MÊ

Gặp gỡ thợ thi công thạch cao, nghe các anh kể câu chuyện của nghề luôn là những buổi “trà chiều” hấp dẫn khó cưỡng với bản thân tôi. Mỗi câu chuyện đều đầy ắp lửa nhiệt huyết và niềm tin của các anh đối với nghề đã chọn. 
Xem thêm

“Ai nói con gái không làm được thợ thạch cao?”- Chị Lương Thị Khuyên

Thợ thạch cao – hễ nhắc đến là hầu hết mọi người là đều nghĩ ngay nghề của nam giới, tuy nhiên sự xuất hiện của chị Lương Thị Khuyên, thợ thi công nữ duy nhất – thành viên của một trong tám đội bước vào vòng chung kết cuộc thi Bàn Tay Vàng toàn quốc đã chứng minh được đều ngược lại.
Xem thêm

VINHOMES CENTRAL PARK TÂN CẢNG

Vinhomes Central Park Tân Cảng - Khu đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại T.p Hồ Chí Minh với diện tích 43ha có mặt tiền trải dọc bờ sông Sài Gòn, dự kiến sẽ khánh thành vào năm 2017. Vĩnh Tường vinh dự là một trong những đơn vị được lựa chọn cung cấp và thi công tổng hơn 600.000m2 trần và tường ngăn thạch cao. 
Xem thêm

MỘT NGÀY THEO CHÂN THỢ THI CÔNG

Khi công trình hoàn thành, anh em thợ thi công thạch cao lại lặng lẽ rời đi, nhưng ít ai biết được những ngày miệt mài của anh em thợ trên công trường diễn ra như thế nào? Để tôn vinh giá trị lao động và tìm hiểu cuộc sống thi công của anh em thợ khắp mọi miền,  Nhịp Sống Thi Công xin ra mắt chuyên mục Nghề & Người – “Nghề của tôi” để được theo chân anh em thợ thi công thạch cao đến công trình, xem cách mà mỗi người chúng ta đang thổi hồn vào các mảng trần thạch cao thô cứng như thế nào
Xem thêm

HỘI TRƯỜNG TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH TỈNH LÂM ĐỒNG CÔNG TRÌNH LỚN – THỬ THÁCH LỚN

Nằm trong khối công trình rộng 13.126 m2, Hội Trường Trung Tâm Hành Chính tỉnh Lâm Đồng là công trình có thiết kế đa năng, có thể phục vụ nhiều chương trình giải trí, sự kiện khác nhau. Đây là công trình thạch cao đầu tiên của Việt Nam tham gia Giải Thưởng Quốc Tế Ngành Thạch cao do tập đoàn Saint-Gobain tổ chức tại Praha – Cộng Hòa Czech. 
Xem thêm

Người xây không gian yêu thương: Một ngày tại công trình Vinhome Central Park Tân Cảng

Trong chủ đề “Người xây không gian yêu thương”, chúng tôi giới thiệu đến đọc giả phóng sự ảnh ngắn về công việc của anh em thợ thi công, giám sát thi công – những người đang làm việc tại công trình Vinhome Central Park Tân Cảng – khu đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. 
Xem thêm