Bắt đầu khảo sát hơn 100 nhân vật đăng ký VMATTC2017

Trong tuần qua Ban tổ chức Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 đã có buổi họp đầu tiên để lên kế hoạch khảo sát hơn 100 nhân vật đăng ký chương trình và chuẩn bị cho lịch trình tiếp theo. 

Trong các chuyến khảo sát, nhóm Đại sứ sẽ đến gặp từng trường hợp tìm hiểu về hoàn cảnh sống, tình trạng nhà và đưa ra đánh giá chấm điểm dựa trên các tiêu chí chương trình đưa ra. Theo chia sẻ từ Ban tổ chức, đây sẽ là giai đoạn khó khăn nhất vì trong hơn 100 đơn gửi về, chương trình sẽ phải tìm ra 15 trường hợp khó khăn và cấp bách nhất để trao nhà. Thời gian khảo sát bắt đầu từ ngày 10/5/2017. 

Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 là chương trình hỗ trợ xây trao tặng nhà cho anh em thợ thi công thạch cao có hoàn cảnh khó khăn do Vĩnh Tường – Gyproc phối hợp cùng nhà tài trợ chính BlueScope tổ chức. Chương trình được bắt đầu từ năm 2013 và đã có hơn 50 căn nhà được trao cho Thợ thi công. 

Chương trình năm 2017 trao tặng 15 căn nhà, trong đó 12 căn nhà sẽ được Ban tổ chức và Ban đại sứ đánh giá bình chọn. 3 căn nhà sẽ do cộng đồng bình chọn trực tiếp tại website: vimaiam.vinhtuong.com 

Linh Lưu