Cảm ơn Đông Bắc cùng chuỗi chương trình "Vững bước dẫn đầu"

Ngày 1-12-2017, tiếp nối thành công của các chương trình trước, chuỗi chương trình cảm ơn khách hàng tiếp tục được tổ chức tại Thái nguyên với chủ đề “Vững bước dẫn đầu”. 


Vĩnh Tường – Gyproc cùng khách hàng chinh phục mục tiêu “Vững bước dẫn đầu” 


Với các chương trình đã và đang đồng hành 2017 cùng các sản phẩm cải tiến ra mắt 2018

Trong chương trình, chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc khi được lắng nghe những chia sẻ của các anh em thợ thi công, đặc biệt là những xúc cảm vô cùng trân quý của người thợ thạch cao lão làng với hơn 25 năm tuổi nghề. Ở cái tuổi mà nhiều người đã dành chọn cả một góc nhỏ bình yên bên con cháu thì chú vẫn mải miết cùng nghề thạch cao từ công trình này đến công trình khác chỉ bởi vì “cái nghiệp này đã ăn sâu vào trong tim”.  Trong buổi tiệc chú chia sẻ “Tôi đã làm cái nghề này từ khi trong tỉnh còn chưa ai biết tới, từ khi thạch cao còn là một từ hoàn toàn xa lạ với mọi người, từ cái thời mà việc di chuyển mua được tấm thạch cao cũng là việc vô cùng khó khăn…. Phải đến khi Vĩnh Tường phân phối hàng về đây thì chúng tôi mới mua hàng được thuận tiện. Từ lúc đó, tôi đã tham gia rất nhiều chương trình, hoạt động của Vĩnh Tường tại khu vực, nhưng phải đến ngày hôm nay tôi mới có cơ hội để cảm ơn công ty. Thực sự cảm ơn những tâm huyết của công ty đã dành cho các anh em đội thợ như chúng tôi”.


Chú Bương – người thợ thạch cao “gạo cội” tại Thái Nguyên xúc động chia sẻ cảm xúc cùng anh Đặng Minh Phương – GĐ điều hành KVMB công ty Vĩnh Tường – Gyproc.

Tạm biệt Thái Nguyên với một buổi tối thật nhiều cảm xúc của hơn 256 khách mời đã đồng hành cùng công ty. Hi vọng rằng với những hoạt động chia sẻ mà Vĩnh Tường đã đang và sắp đồng hành, các anh chị em trung tâm phân phối, cửa hàng, đội thợ sẽ có thật nhiều bước phát triển đột phá trong tháng cuối cùng của năm 2017 cũng như trên mọi nẻo đường sắp tới. Kính chúc các anh chị nhiều sức khỏe, thành công!