CẢM XÚC TRÊN HÀNH TRÌNH “VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN ƯỚC MƠ”

Những cảm xúc được đại sứ Vĩnh Tường –Gyproc ghi lại từ hành trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017. Vui, buồn, trăn trở… nhưng tất cả là động lực để mỗi đại sứ giữ lửa vượt qua khó khăn, hoàn thành sứ mệnh cao đẹp dành cho Thợ thi công thạch cao. 

“Mỗi chúng tôi là mỗi cá thể riêng biệt trên mỗi hành trình khác nhau, nhưng chúng tôi đều có chung một niềm khao khát được sát cánh cùng những người thợ ngày đêm làm đẹp cho quê hương nhưng chưa thể tạo dựng cho riêng mình một tổ ấm. Hy vọng rằng, những đóng góp nho nhỏ này của chúng tôi, có thể nhen nhóm thêm niềm tin, tình yêu vào cuộc sống và ước mơ đủ đầy về một không gian sống tươi đẹp cho những người thợ đáng mến này”. 

Team đại sứ VMATTC2017

“Tây nguyên miền đất đỏ bazan như muốn giữ chân khi tôi rời bước, và chợt ngoảnh lại bỗng thấy ngổn ngang trong lòng trước những mái nhà chắp vá, xiêu vẹo chỉ chực chờ đổ sập… Nơi đây đã giúp tôi được sống trong sự thổn thức khi nghe và hiểu được rằng dù cố gắng chắt mót, dành dụm nhiều anh thợ thạch cao cũng vẫn chưa thể thực hiện được giấc mơ về mái nhà tươm tất cho riêng mình”.

Đại sứ Phạm Quang Hoàng 

“Miền Tây, cái tên như rót vào lòng người, đơn giản nhưng vô vàn tin yêu với những con người chân chất...Qua chương trình VMATTC 2017, tôi được đi về nơi yêu thương, được gặp gỡ những con người chân phương, siêng năng nhưng cái nghèo luôn quẩn quanh, bám víu lấy họ. Nghèo - thất học - nghèo - rồi lại ít học, cái vòng luẩn quẩn đó đã vô hình làm nên phận con người”. 
Đại sứ Lê Thị Phương Thảo 

“5 ngày dài không bằng một nụ cười động viên nhau”. Bởi trên hành trình này, tôi được trở về những ngày rong ruổi trên tuyến đường Tây Bắc, được khóc, được cười, được sống trong những câu chuyện hoàn cảnh, chuyện nghề của 10 nhân vật  đầy những gian nan, vất vả. 
Đại sứ Nga Vũ – Đỗ Thành

Trên con đường đến thăm những gia cảnh của hành trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công, những đại sứ như tôi không chỉ thấy mỗi khó khăn của gia đình các anh thợ, mà ở đó còn là nỗi buồn miên man dài đến cả kiếp người khi sống trong ngôi nhà dột nát và một tương lai vô định. 
Đại sứ Lương Mai 

Cập nhật hành trình VMATTC2017 tại website: vimaiam.vinhtuong.com  
Hoặc tại facebook: Vĩnh Tường –Trần Nhà Đẹp


Quý độc giả thân mến! Nhằm phục vụ quý độc giả tốt hơn trong việc tặng báo NSTC, mọi thắc mắc về việc nhận báo hay bất kỳ góp ý nào về thư từ bài vở, xin quý độc giả vui lòng liên hệ:

Ban Biên Tập báo NHỊP SỐNG THI CÔNG

Phòng Tiếp Thị - CÔNG CY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Tầng M, Cao ốc IPC - 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Hotline: 18001218