Căn hộ cao cấp Westlake Dominium

Tọa lạc tại lô C2, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm. West Lake Dominium nằm kề khu Ngoại giao Đoàn, huộc quần thể dự án khu đô thị mới Tây Hồ Tây, gần trục đường Quốc tế Phạm Văn Đồng và bến xe buýt Thăng Long, trung tâm kinh tế và chính trị của Hà Nội mở rộng.

Trong tổng diện tích thi công khu căn hộ, Vĩnh Tường là một trong những nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện tiêu biểu, với 5000m2 trần thả, 20000m2 trần chìm
Tọa lạc tại lô C2, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm. West Lake Dominium nằm kề khu Ngoại giao Đoàn, huộc quần thể dự án khu đô thị mới Tây Hồ Tây, gần trục đường Quốc tế Phạm Văn Đồng và bến xe buýt Thăng Long, trung tâm kinh tế và chính trị của Hà Nội mở rộng.West Lake Dominium có chiều cao 25 tầng, nằm trên khu đất có diện tích 2.578m2, có mật độ xây dựng khoảng 52%, diện tích đất cây xanh, hệ thống giao thông và khu vui chơi là 363m2. Diện tích xây dựng mỗi tầng khoảng 1.342m2 với chiều cao từ 3,3m – 5m. Khu căn hộ được bố trí với nhiều tiện ích: Không gian công cộng, cửa hàng tiện ích, dịch vụ thương mại, nơi giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng và không gian kỹ thuật. Trong tổng diện tích thi công khu căn hộ, Vĩnh Tường là một trong những nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện tiêu biểu, với 5000m2 trần thả, 20000m2 trần chìm.

Dự án cùng nhóm