Căn hộ Quang Thái – Tân Phú, Tp.HCM

Dự án Quang Thái là một chuỗi liên hoàn từ Căn hộ, Trường mẫu giáo, Siêu thị, Nhà hàng, Câu lạc bộ sức khoẻ và khuôn viên ... Trong dự án này, khu căn hộ sử dụng hệ khung Tika, tấm thạch cao chống ẩm, khung FineLINE và tấm thạch cao trang trí phủ PVC do Vĩnh Tường sản xuất và phân phối.
Dự án Quang Thái là một chuỗi liên hoàn từ Căn hộ, Trường mẫu giáo, Siêu thị, Nhà hàng, Câu lạc bộ sức khoẻ và khuôn viên ... Tất cả những tiện ích nằm trong dự án này được xây dựng và quản lý bởi một đội ngũ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu hình thành lên khu dân cư với tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho quý vị một nơi ở nhưng không chỉ để ở, mà là một nơi để bạn tận hưởng cuộc sống của riêng mình sau những giờ làm việc bận rộn.

 

Chung cư Quang Thái có một vị trí đắc địa trong tổng thể qui hoạch phát triển để trở thành khu dân cư mới của Quận Tân Phú, có tổng diện tích đất hơn 4.000m2 và tổng diện tích xây dựng 30.340m2, được kết nối đồng bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh và một số đang được cải tạo, nâng cấp. Trong dự án này, khu căn hộ sử dụng hệ khung Tika, tấm thạch cao chống ẩm, khung FineLINE và tấm thạch cao trang trí phủ PVC do Vĩnh Tường sản xuất và phân phối.

Dự án cùng nhóm