Cao Ốc 19 Lạc Long Quân

Nằm tại địa chỉ 19/19 Lạc Long Quân, HCM, công trình được thiết kế với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, các tiện ích như nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, khu vui chơi.. nhằm mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi và khép kín cho cộng đồng dân cư.
Cao ốc Lạc Long Quân là công trình chung cư cấp đặc biệt của TP.HCM nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội của người dân có thu nhập trung bình-thấp. Tổng diện tích đất toàn khu là hơn 6 ngàn m2, trong đó diện tích đất xây dựng gần 3 ngàn m2.Nằm tại địa chỉ 19/19 Lạc Long Quân, HCM, công trình được thiết kế với đầy đủ hạ tầng kỹ thuật, các tiện ích như nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, khu vui chơi.. nhằm mang đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi và khép kín cho cộng đồng dân cư.
Trong công trình này, tại hạng mục trần, Vĩnh Tường cung cấp hệ sản phẩm phục vụ trên 8 ngàn m2 trần chìm và hơn 6 ngàn m2 trần nổi bao gồm: Hệ khung VT ALPHA, tấm thạch cao tiêu chuẩn 9mm, TopLINE với tấm trang trí VT50.

Dự án cùng nhóm