CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh – Trải nghiệm vượt xa điện ảnh

CGV vừa đưa vào hoạt động cụm rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh Hà Nội hiện đại. Cụm rạp thứ 5 của CGV tại Hà Nội đã được chính thức khai trương ngày 20/11/2015 vừa qua.
CGV vừa đưa vào hoạt động cụm rạp CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh Hà Nội hiện đại. Cụm rạp thứ 5 của CGV tại Hà Nội đã được chính thức khai trương ngày 20/11/2015 vừa qua.Toạ lạc trên "con đường đẹp nhất Việt Nam", Vincom Center Nguyễn Chí Thanh được coi là thiên đường mua sắm - giải trí mới hấp dẫn hàng đầu thủ đô với những điểm nhấn vô cùng khác biệt và độc đáo. Trung tâm thương mại bao gồm 6 tầng nổi và 4 tầng ngầm, là nơi hội tụ của 140 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. 

Là CGV mang thương hiệu Vincom thứ 5 trên địa bàn Hà Nội, CGV Vincom Center Nguyễn Chí Thanh đã ghi dấu ấn mới với kiến trúc sang trọng, đẳng cấp và khác biệt vượt trội với quy mô 15.000m2. Bởi đây là một công trình cần đảm bảo về tiêu chuẩn cách âm vượt trội và khả năng chống cháy nổ cao, nên sau quá trình thẩm định nhiều nhà cung cấp lớn, danh tiếng, chủ đầu tư HP Land và nhà thầu hoàn thiện Cứ Hương, Hitecons đã quyết định sử dụng sản phẩm của Vĩnh Tường cho toàn bộ hệ thống trần và tường thạch cao ở đây. 

Cụm rạp CGV này đã sử dụng 7.000m2 khung Vĩnh Tường V-WALL, cùng 20.000m2 tấm thạch cao Gyproc chống cháy, tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 12,7mm. Cấu tạo của hệ tường thạch cao bao gồm: 1 lớp khung Vĩnh Tường V-WALL, 2 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 12,7mm cùng 1 lớp bông thủy tinh dày 50mm, với cấu tạo này, hệ tường thạch cao có khả năng chống cháy lên đến 120 phút. Ngoài ra, Vĩnh Tường còn sử dụng thêm 1 lớp tấm tiêu âm Gyptone ốp 2 mặt phía ngoài tường thạch cao, để giảm sự vọng tiếng trong rạp phim.

Có thể nói, đây là một trong những địa điểm mà tất cả những ai yêu điện ảnh sẽ được chìm đắm với những bộ phim hay bởi công nghệ hiện đại và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Cấu trúc 7 phòng chiếu và 800 chỗ ngồi, CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh được mong chờ là một trong những không gian mang lại những “trải nghiệm vượt xa điện ảnh” tại thủ đô Hà Nội trong năm 2015. Vũ Nga


Dự án cùng nhóm