CGV VIVOCITY Quận 7

Tọa lạc tại lầu 5, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7. CGV VivoCity được xem là cụm rạp CGV lớn nhất tại Việt Nam, được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.
       Tọa lạc tại lầu 5, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7. CGV VivoCity được xem là cụm rạp CGV lớn nhất tại Việt Nam, được đầu tư trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế.


Vivocity quận 7

       Cụm rạp này được đầu tư quy mô lớn bởi công ty TNHH MTV DNIC với:
-Tổng khối lượng vách: 9.671 m2. 
-Tổng khối lượng trần chìm: 668 m².
-Tổng khối lượng trần nổi: 3.146 m². 

        Khu vực sảnh chờ rộng của rạp được bố trí với nhiều không gian riêng cho khán giả trong lúc chờ thưởng thức phim. Bên trong, không gian rạp được thiết kế theo phong cách retro hiện đại với mái vòm hứng sáng, tạo nên các mảng ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác thoải mái và thu hút khán giả.

Bên cạnh các phòng chiếu công nghệ mới và tiên tiến như 4DX, IMAX, Premium, toàn bộ các rạp chiếu tại CGV VivoCity được đầu tư hệ thống âm thanh vòm tạo hiệu ứng đa chiều Dolby@Surround 7.1, mang lại những thước phim trung thực và sống động, đúng với tiêu chuẩn chiếu phim quốc tế. Với công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, chắc chắn CGV VivoCity sẽ làm thỏa mãn nhu cầu giải trí cho khán giả trong từng thuớc phim.


Bên trong CGV Vivocity quận 7

      Với công trình này, Vĩnh Tường hân hạnh cung cấp sản phẩm và đội ngũ thi công trần và vách ngăn thạch cao cho công trình, với 4.700m2 trần Vĩnh Tường với các sản phẩm: trần chìm khung Vĩnh Tường Triflex, 2 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 9mm, trần nổi Vĩnh Tường Topline , tấm sợi khoáng Armstrong (black), vách thạch cao khung Vĩnh Tường V-WALL 75/76, 100/102 và tấm thạch cao Gyproc chống cháy 12.7mm.

Dự án cùng nhóm