Chủ đầu tư dự án

5 Lý do chọn lựa giải pháp toàn diện của Vĩnh Tường

Hàng ngàn công trình tại Việt Nam và trên khắp ASEAN đang sử dụng sản phẩm Vĩnh Tường. Hãy tìm hiểu lý do tại sao Vĩnh Tường được chọn lựa?

Chọn mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết

Không đơn thuần là nơi nấu nướng, chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, phòng bếp còn là “trái tim” của cả căn nhà, vì vậy việc làm mới phòng bếp khi năm mới cũng là việc quan trọng để mang luồng sinh khí mới đến cho tổ ấm nhà bạn. Năm mới 2018 đang đến gần, Vĩnh Tường – Gyproc mời bạn cùng “điểm danh” các mẫu trần thạch cao làm mới cho phòng bếp đón tết. 

Bộ sưu tập “THIÊN NHIÊN” & “TUỔI THƠ” cho tấm Vĩnh Tường Deco Plus

Bộ sưu tập tấm trang trí in hoa văn VĨNH TƯỜNG DECO PLUS với chủ đề “THIÊN NHIÊN” & “TUỔI THƠ”

QUY ĐỊNH VỀ THAM GIA BÌNH CHỌN XÂY NHÀ CHƯƠNG TRÌNH VÌ MÁI ẤM THỢ THI CÔNG 2017

Đây là chương trình bình chọn nhân vật được nhận nhà từ chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 do Vĩnh Tường – Gyproc tổ chức. Những nhân vật gửi đơn tham gia chương trình đã được Ban đại sứ khảo sát và xác nhận nhân thân, đánh giá để chọn ra TOP 30 nhân vật

Chính sách bảo hành hệ thống Vĩnh Tường - Gyproc

Chính sách bảo hành "SpecSure®" của Vĩnh Tường - Gyproc sẽ giúp quý khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm hệ thống được chúng tôi thử nghiệm và khuyến cáo. Tất cả các sản phẩm hệ thống của Vĩnh Tường - Gyproc được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế và được thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu trong những điều kiện làm việc khác nhau - từ cách âm, tiêu âm,… đến chống cháy. 

Mẫu trần thạch cao đẹp

Hơn 3000 mẫu trần nhà đẹp - Bạn có thể tham thảo để chọn một mẫu trần nhà và vách ngăn thật phù hợp cho bạn. Xem mẫu trần thạch cao và tường thạch cao xu hướng 2017. 

Thông tin liên hệ phòng dự án

Đội ngũ trẻ của Phòng Dự Án Vĩnh Tường sẵn sàng cung cấp đầy đủ mẫu mã, tài liệu kỹ thuật và tư vấn sản phẩm phù hợp với quy mô của công trình, cũng như các giải pháp đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật

Tư vấn sản phẩm và kỹ thuật thi công trần thạch cao

Tư vấn sản phẩm và kỹ thuật thi công trần thạch cao

Bảng dự toán thi công trần và vách thạch cao

Bảng dự toán thi công làm các trần thạch cao, vách ngăn thạch cao.