Chúc mừng 2 khách hàng trúng xe Honda đầu tiên

Sáng ngày 17/10, buổi bốc thăm giải thưởng tuần 1, 2 cho chương trình “Mua DURA trúng HONDA” đã đươc diễn ra tại Công ty CP CN Vĩnh Tường với sự tham gia của các đại diện TTPP và Ban Giám đốc Kinh doanh của công ty.

vĩnh tường- chuyên gia về trần và vách ngăn

Vĩnh tường- chuyên gia về trần và vách ngăn
Các đại diện TTPP bốc thăm người trúng thưởng "Mua DURA trúng HONDA"

Sau 2 tuần khởi động, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các anh em thợ thi công, khách hàng tại khu vực miền Nam với 820 phiếu hợp quy gửi về. Bốc thăm giải thưởng gồm có đại diện TTPP Liên Thành, TTPP Thanh Tâm và đại diện của nhà máy Hiệp Phú (nhà máy sản xuất tấm Calcium silicate DURAflex) là anh Huỳnh Vĩnh Huê, Giám đốc Công nghệ cùng sự chứng kiến của các thành viên của phòng Kinh doanh VTI. 


Phó GĐ Kinh doanh đọc tên khách hàng may mắn 

Cuối cùng, chương trình đã tìm ra được chủ nhân của tuần 1 và tuần 2 tháng 10 với giải thưởng trị giá là 01 xe Xe Honda Wave S Deluxe, cụ thể:
1. Anh Nguyễn Thanh Lịch, thợ thi công mua hàng tại TTPP Thành Vinh, Tp.HCM
2. Anh Cao Xuân Tới, mua hàng tại TTPP Kim Liên, Tp. HCM
Như vậy, hai khách hàng may mắn sẽ được Vĩnh Tường liên hệ để nhận giải thưởng này. Vẫn còn 11 cơ hội, 11 chiếc xe Xe Honda Wave S Deluxe sẽ được trao cho khách hàng may mắn nhất khi gửi phiếu rút thăm trúng thưởng về chương trình từ đây đến hết ngày 31/12/2013.
Thông tin CỤ THỂ về chương trình VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY
Vĩnh Tường