Chúc mừng hai chủ nhân tiếp theo của chương trình "Với DURA ta là triệu phú"

Chương trình khuyến mại " VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”  đang diễn ra trong những ngày sôi nổi với việc xuất hiện thêm nhiều chủ nhân mới. Đặc biệt, lần này có sự trúng giải của các thợ thi công đến từ tỉnh/ thành khác trên địa bàn cả nước (ngoài  TP HCM).

Giải thưởng tiếp theo của chương trình đã dành cho chủ nhân:
-    Anh: Trương Quang Thanh, gửi tem về ngày 27/8/2012
-    Địa chỉ: 184 Nguyễn Tất Thành,P. Tân Lập, Tp. BMT, Đaklak
-    Mua hàng tại TTPP Nhật Nam
Và anh Huỳnh Nguyễn Anh Toàn, gửi tem về ngày 29/8/2012
-    166/103 Hùng Vương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
-    Mua hàng tại TTPP Tân Mỹ Hưng
Cả hai anh đều đạt số lượng tem gửi về. Riêng anh Trương Quang Thanh số lượng tem gửi về lên đến 160 tem, anh là người gửi nhiều nhất cho đến hiện nay.

Chương trình " Với DURA ta là triệu phú" - Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao

 Chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ” nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các anh em thợ thi công cùng việc giới thiệu rộng rãi các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường đến với thị trường. Chỉ cần tích lũy 100 logo Vĩnh Tường “Với DURA ta là triệu phú !“ dán trên tấm trang trí Vĩnh Tường sản xuất trên nền tấm DURAflex gửi về công ty Vĩnh Tường sớm nhất, bạn sẽ là chủ nhân của giải thường 1 triệu đồng / giải.

Chương trình khuyến mại dành cho khách hàng mua tấm DURAflex tại tất cả các chi nhánh, trung tâm phân phối và đại lý của Vĩnh Tường có tham dự chương trình 5Vui và tích lũy đủ 100 tem dán trên tấm trang trí DURAflex từ ngày 20.08.2012 đến hết 30.09.2012. Chi tiết thông tin chương trình vui lòng xem TẠI ĐÂY.