Chúc mừng khách hàng thứ 10 trúng thưởng chương trình Mua DURA trúng Honda

Ngày 12/12 vừa qua, tại Văn Phòng Công ty CPCN Vĩnh Tường, chương trình “Mua DURA trúng Honda” đã tiến hành bốc thăm đợt 09, để tìm khách hàng may mắn thứ 10.Khách mời bốc thăm đợt 9 lần này là anh Hồ Đắc Vi Anh, trung tâm phân phối Liên Thành cùng đại diện của phòng bán hàng khu vực miền Nam của công ty Vĩnh Tường. Dưới sự chứng kiến của ban tổ chức, vị khách mời đã bốc được lá thăm may mắn thứ 10, xin chúc mừng khách hàng Đoàn Hồng Hiệp, chứng minh nhân dân số 205093975, đã mua tấm DURAflex tại trung tâm phân phối Lưu Liền (Đà Nẵng) với số thăm may mắn là 027913 đã may mắn trúng thưởng trong đợt này với phần quà là 1 chiếc xe Honda Wave Duluxe.

Cùng ngày, tại Head Honda Minh Khang, TPHCM, Công ty cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường cùng anh Vi Anh cũng đã tiến hành trao thưởng cho khách hàng may mắn trong đợt bốc thăm đợt 8, đó là chị Nguyễn Thị Thảo.

Đối chiếu phiếu rút thăm của chị Thảo
Đối chiếu thông tin trúng thưởng của khách hàng

Trao xe cho chị Nguyễn Thị Thảo
Đại diện Vĩnh Tường trao xe máy cho thị Thảo.

Chương trình khuyến mãi mua DURA trúng HONDA và thưởng ngay 3 lon bia còn tiếp tục đến hết tháng 12 với 3 chiếc xe HONDA nữa đang chờ khách hàng mua tấm DURAflex từ các tỉnh Quảng Trị trở vào các tỉnh miền Nam. Thông tin cụ thể về chương trình, vui lòng xem TẠI ĐÂY