Chúc mừng khách hàng thứ 4 trúng Honda khi mua DURAflex

Chương trình Khuyến mãi “Mua DURA trúng Honda” đã tiến hàng bốc thăm giải tuần 04 vào thứ 5 ngày 31/10/2013 tại Cửa Hàng 5, chi nhánh của công ty CP CN Vĩnh Tường với giải thưởng: 01 xe Honda wave S Deluxe.
Buổi bốc tham có sự tham gia của anh Huỳnh Vĩnh Huê – Đại diện nhà máy Hiệp Phú, chị Ngô Bảo Ly, giám đốc kinh doanh VTI cùng Khách mời bốc thăm là chị Hoàng Thị Rụ - TTPP Hồng Phúc và anh Phan Văn Cảnh – TTPP Phước Đạt. 

Mua Dura trúng honda -Vinh Tuong chuyen gia ve tran va vach ngan
BTC bốc thăm ngẫu nhiên người trúng giải

Trong đợt thứ 3, BTC nhận được 835 lá phiếu hợp lệ gửi về. Dưới sự bốc thăm ngẫu nhiên, anh Nguyễn Tấn Ngãi là người đã giành được may mắn trúng thưởng chiếc xe thứ 04 của chương trình. Được biết, anh là thợ thi công – Mua hàng qua TTPP Tam Quân – Nha Trang, Khánh Hòa. Vẫn còn 09 cơ hội, 09 chiếc xe Xe Honda Wave S Deluxe sẽ được trao cho khách hàng may mắn nhất khi gửi phiếu rút thăm trúng thưởng về chương trình từ đây đến hết ngày 31/12/2013. 

Trước đó ngày 29/10/2013, tại TP.Kom Tum, Tỉnh Kom Tum, đại diện BTC chương trình "Mua DURA trúng Honda" đã tiến hành trao chiếc xe thứ 03 cho Anh Ngô Văn Hà.

Mua Dura trúng honda -Vinh Tuong chuyen gia ve tran va vach ngan

Anh Hà rất vui, thậm chí khi nhận được tin báo trúng thưởng còn chưa tin và lên website  để xem coi có chắc chắn là mình trúng không. Khi chúng tôi đến, Anh Hà đi công trình nhưng hàng xóm biết là VTI lên trao xe. Mặc dù đã có phương tiện nhưng anh ấy cho biết sẽ đi chiếc xe may mắn này, và là kỷ niệm của anh ấy với VTI. 
Dự kiến lần bốc thăm tới sẽ được tổ chức ở CH 4 – Chi nhánh VTI.
Khách mời: Chị Thu – TTPP Thành Công và Anh Quyến -  TTPP Tiến Đạt.

Thông tin cụ thể về chương trình, VUI LÒNG XEM TẠI ĐÂY!
Vĩnh Tường