Chúc mừng khách hàng thứ 5 trúng Honda khi mua DURAflex

Tuần vừa qua, tại cửa hàng 04- Chi nhánh VTI đã tiến hành bốc thăm tiếp theo  trong chương trình “Mua DURA trúng Honda” để tìm khách hàng may mắn nhận giải thưởng trúng xe Honda Wave S Duluxe lần 05.


Khách hàng mời tham dự bốc thăm là: TTPP Thành Công (Hòa Bình) và TTPP Tiến Đạt (Bà Hom) nhưng do mưa to và đường ngập nước nên chỉ có đại diện phía Trung Tâm Phân phối Tiến Đạt (Bà Hom) là Anh Nguyễn Văn Thắng  tham gia. Về phía ban tổ chức có sự chứng kiến của Chị Ngô Bảo Ly – GDKD và toàn thể nhân viên VTI cửa hàng 04. Cuối cùng, đợt bốc thăm đã tìm được khách hàng may mắn tiếp theo trúng xe Honda Wave S Duluxe thứ 05 của Chương trình “ Mua Dura trúng Honda” là:
Anh Hồ Tấn Phương, thợ thi công tự mua hàng từ Công ty Thiên Phúc
Địa chỉ:  1164D/59 Bình Khánh 5 – Bình Khánh – TP Long Xuyên – An Giang

Mua Dura trúng Honda-Vĩnh Tường-chuyên gia về trần và vách ngăn
Các đại diện cùng bốc thăm khách hàng tuần 05

Trước đó, tại Head Honda Datraco – 23 Hùng Vương, TP. Nha Trang, Khánh Hòa đã tiến hành trao xe thứ 04, trong lần bốc thăm trước cho Anh Nguyễn Tấn Ngãi (thợ thi công quê ở Cát Khánh, Phù Cát, Bình Định vào lập nghiệp tại Nha Trang và đã mua tấm DURAflex qua Trung tâm phân phối Tam Quân –Nha Trang). Khi ký biên bản bàn giao xe, anh Ngãi vẫn còn run vì mừng. Anh cho biết, “mình không nghĩ là sẽ trúng được xe, không ngờ được mình lại là người may mắn trong mấy trăm người như thế...”. 

Mua Dura trúng Honda-Vĩnh Tường-chuyên gia về trần và vách ngăn
Đại diện Phòng kinh doanh Vĩnh Tường trao tặng xe Honda Wave S Duluxe cho khách hàng may mắn tuần 04.
Thông tin cụ thể về chương trình Khuyến mãi "MUA DURA TRÚNG HONDA" Vui lòng xem tại đây