Chúc mừng những Triệu phú DURA tiếp theo

Ngày 26/9/2012 vừa qua, tại chi nhánh 5 số 39 Đinh Bộ Lĩnh đại diện công ty Vĩnh Tường đã tổ chức buổi bốc thăm xác định 3 khách hàng may mắn tiếp theo trong chương trình khuyến mãi tấm trang trí DURAflex “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ”.

Ngày càng nhiều lượng tem gửi về với số lượng vượt hơn yêu cầu, thế nên Vĩnh Tường liên tiếp tổ chức ngày bốc thăm để xác nhận “triệu phú” tiếp theo. Trong đợt bốc thăm này, lượng thư gửi về vẫn tiếp tục đếm từ dải đất miền Trung, với sự chứng kiến của:
Đại diện khách hàng: Anh Nguyễn Minh Nhựt (Thủ kho chi nhánh 5) hàng và chị Tâm (cửa hàng trưởng chi nhánh 5) đại diện cho khách
Đại diện Vĩnh Tường: các nhân viên Chi Nhánh 1

Đại diện Vĩnh Tường bốc thăm chủ nhân may mắn "VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ"- Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao

Đại diện khách hàng bốc thăm may mắn tìm Triệu phú DURA

Trước khi bốc thăm, Vĩnh Tường đã nhờ anh Nhựt và chị Tâm đại diện kiểm tra tính minh bạch của các lá thăm đại diện cho các khách hàng gửi tem về tham gia chương trình. Cuối cùng, chúng tôi đã xác nhận được các chủ nhân tiếp theo:
- Anh: Cao Văn Thường, gửi tem về ngày 13/9/2012
- Địa chỉ: 18/25 Trịnh Văn Cấn, Khối 8, P.Tân An, Tp.BMT, ĐakLak
- Mua hàng tại
TTPP Nhật Nam

- Anh: Hồ Văn Tưởng, gửi tem về ngày 14/09/2012
- Địa chỉ: 120 Quang trung, P. Lê Hồng Phong,  TP. Quảng Ngãi
- Mua hàng tại
TTPP Lưu liền

- Anh: Dương Ngọc Vũ, gửi tem về ngày 15/09/2012
- Địa chỉ: Bưu Điện Hoà Minh, 390 Tôn Đức Thắng, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng
- Mua hàng tại
TTPP Thanh Hương

Chương trình “VỚI DURA TA LÀ TRIỆU PHÚ” nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho các anh em thợ thi công cùng việc giới thiệu rộng rãi các mẫu hoa văn mới của Vĩnh Tường đến với thị trường. Chỉ cần tích lũy 100 logo Vĩnh Tường “Với DURA ta là triệu phú !“ dán trên tấm trang trí Vĩnh Tường sản xuất trên nền tấm DURAflex gửi về công ty Vĩnh Tường sớm nhất, bạn sẽ là chủ nhân của giải thường 1 triệu đồng / giải. Chương trình kết thúc vào ngày 30/9/2012.

VT