Chung cư C14 Bộ Công An

Chung cư C14 Bộ Công an nằm trên mặt đường Trung Văn và mặt đường Lê Văn Lương kéo dài – trục kinh tế, thương mại quan trọng bậc nhất Hà Nội, tạo sự kết nối giữa trung tâm Hà Nội với vùng trọng điểm kinh tế phía Tây của thủ đô.
Chung cư C14 Bộ Công an nằm trên mặt đường Trung Văn và mặt đường Lê Văn Lương kéo dài – trục kinh tế, thương mại quan trọng bậc nhất Hà Nội, tạo sự kết nối giữa trung tâm Hà Nội với vùng trọng điểm kinh tế phía Tây của thủ đô. Với vị trí chiến lược và đắc địa, Chung cư C14 Bộ Công an hứa hẹn hình thành lên một không gian lý tưởng mang xu hướng hiện đại chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái, cảm giác mới lạ cho cuộc sống của những cư dân trong tòa nhà.

Tổng diện tích của dự án 11.945m2, với hai tòa tháp CT1 và CT2 (30 tầng nổi và 2 tầng hầm). Mật độ xây dựng chỉ 43%, Chung cư C14 Bộ Công An là tổ hợp gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ để ở. Vì vậy, dân cư ở đây được hưởng trọn vẹn các tiện ích đồng bộ của tòa nhà: mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí.Hệ thống trần của chung cư C14 Bộ Công An đã sử dụng sản phẩm của Vĩnh Tường, bao gồm 10.000m2 trần chìm khung Vĩnh Tường Eko và 2.000m2 trần nổi khung Vĩnh Tường Fineline và tấm trang trí Vĩnh Tường Deco.

Dự án cùng nhóm