Chung Cư Cao Cấp Hồ Thạc Gián –ĐN

Tọa lạc tại số 72 Hàm Nghi - Phường Thạc Gián - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh - Bàu Thạc Gián không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại với thiết kế nội thất sang trọng mà còn đem lại cho khách hàng cơ hội an sinh lý tưởng.

Vĩnh Tường
hân hạnh tham gia dự án Chung Cư Cao Cấp Hồ Thạc Gián –ĐN với hơn 57 ngàn mét vuông Hệ khung Vĩnh Tường ALPHA 4000/15,1 lớp tấm TC Gyproc 9mm.
Tọa lạc tại số 72 Hàm Nghi - Phường Thạc Gián - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh - Bàu Thạc Gián không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại với thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi mà còn đem lại cho khách hàng cơ hội an sinh lý tưởng với các tiện ích vượt trội cùng giải pháp đầu tư hiệu quả lâu dài.


Tổng quan khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mai dịch vụ Hoàng Anh- Bàu Thạc Gián

Dự án khu căn hộ cao cấp tọa lạc bên bờ Hồ Thạc Gián ngay trung tâm của thành phố Đà Nẵng với tổng diện tích sàn xây dựng 68.240 m2 (không kể tầng hầm) với 456 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích sử dụng từ 93m2 đảm bảo không gian sinh hoạt với 2-3 phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp và sân phơi. Dự án có mật độ xây dựng thấp đảm bảo cho người dân sinh sống nơi đây một không gian rộng thoáng, tận hưởng những tiện ích sinh hoạt chung như công viên nội bộ, hồ bơi, nhà hàng, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi dành cho trẻ em…

Vĩnh Tường hân hạnh tham gia dự án Chung Cư Cao Cấp Hồ Thạc Gián –ĐN với hơn 57 ngàn mét vuông Hệ khung Vĩnh Tường ALPHA 4000/15,1 lớp tấm TC Gyproc 9mm. Hệ thống khung VT Alpha dùng để thi công các hạng mục trần thạch cao, trần chìm. Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại tấm chức năng khác tùy vào yêu cầu của mỗi công trình.

Dự án cùng nhóm