Chung cư HH4 Linh Đàm- Hà Nội

Chung cư HH4 Linh Đàm nằm trong quần thể khu đô thị kiểu mới Linh Đàm. Nằm trên khu đất CC6-Khu đô thị Linh Đàm-Hoàng Mai-Hà Nội. Địa thế thuận lợi để đi tới khu trung tâm của thủ đô và hưởng rất nhiều tiện ích về giao thông.
Chung cư HH4 Linh Đàm nằm trong quần thể khu đô thị kiểu mới Linh Đàm. Nằm trên khu đất CC6- Khu đô thị Linh Đàm- Hoàng Mai- Hà Nội. Địa thế thuận lợi để đi tới khu trung tâm của thủ đô và hưởng rất nhiều tiện ích về giao thông.

HH4 Linh Đàm được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị như giao thông, trường học và khu trung tâm thương mại, mua sắm sẵn có. Giáp hồ Linh Đàm tầm view đẹp, khu đỗ xe, không khí trong lành. Mật độ "xanh" nhiều nhất trong các khu đô thị tại Hà Nội.


Chung cư HH4 Linh Đàm- Hà Nội

Công trình này do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư và tổng thầu và Công ty TNHH Đầu tư & Xây dựng Ngọc Bình.

Vĩnh Tường hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm cho 15.000m2 trần thạch cao, bao gồm: 13.000m2 trần nổi với các sản phẩm: khung trần nổi Vĩnh Tường Fineline và tấm cứng Calcium Silicate DURAflex; 2.000m2 trần chìm với các sản phẩm: khung trần chìm Vĩnh Tường Eko và tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc 9mm.

Dự án cùng nhóm