Chung cư OSC Land, Bà Rịa – Vũng Tàu

Cao ốc OSC Land nằm ngay trung tâm du lịch (Bãi Sau) thành phố Vũng Tàu. Đóng góp trong công trình này, Vĩnh Tường cung cấp hơn 13 ngàn m2 khối lượng trần chìm gồm hệ khung  TIKA + tấm thạch cao Gyproc.
Cao ốc OSC Land nằm ngay trung tâm du lịch (Bãi Sau) thành phố Vũng Tàu. Bên cạnh bờ biển và bãi tắm tuyệt đẹp dài 3 km với tầm nhìn xa bất tận ra đại dương bao la hoà quyện với cảnh quan thơ mộng của Hồ và Núi tạo cho các chủ nhân sự thư giãn tuyệt vời và cảm nhận đầy đủ giá trị đích thực của cuộc sống. OSC là một dự án hấp dẫn để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng.Với diện tích khuôn viên xây dựng 4.298,1 m2 , công trình được thiết kế bao gồm 2 khối nhà 21 tầng chung một khối đế và các công trình phụ trợ, cảnh quan xung quanh. Trong đó, khối nhà 21 tầng làm khối chính và điểm nhấn của công trình; thêm vào đó là khu giải trí, vườn cảnh làm nổi bật thêm cho khối cao ốc chính.
Đóng góp trong công trình này, Vĩnh Tường cung cấp hơn 13 ngàn m2 khối lượng trần chìm gồm hệ khung  TIKA + tấm thạch cao Gyproc.

Dự án cùng nhóm