Chung cư Phước Bình, Q9

Chung cư Phước Bình thuộc dòng sản phẩm Thuduc House Apartment nằm trong tổng thể dự án Khu Đô Thị Mới Phước Bình (4,8 ha). Tọa lạc trên đường 6D phường Phước Bình, quận 9. Với quy mô, 13 tầng được xây dựng trên diện tích 2.324,7 m2, Chung cư Phước Bình nay đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng.
Dự án đã chọn sử dụng toàn bộ hệ thống trần trìm và trần nổi của Vĩnh Tường với những sản phẩm cụ thể là khung Vĩnh Tường Alpha – tấm GYPROC 9mm, khung Vĩnh Tường Topline  + tấm in lụa 9mm.

Chung cư Phước Bình thuộc dòng sản phẩm Thuduc House Apartment nằm trong tổng thể dự án Khu Đô Thị Mới Phước Bình (4,8 ha). Tọa lạc trên đường 6D phường Phước Bình, quận 9, liền kề nhà văn hóa, công viên cây xanh, chợ Phước Bình, trường học, với quy mô, 13 tầng được xây dựng trên diện tích 2.324,7 m2 nay đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng.Chung cư TDH – Phước Bình được thiết kế xây dựng với nhiều mẫu căn hộ khác nhau có diện tích từ 60 – 149,1 m2, nội thất sang trọng với trang thiết bị hiện đại, lắp đặt hệ thống cáp truyền hình, internet; đặc biệt là hệ thống an ninh với thiết bị bảo vệ hoạt động 24/24. Góp phần làm nên những căn hộ độc đáo, đẹp mắt này, dự án đã chọn sử dụng toàn bộ hệ thống trần trìm và trần nổi của Vĩnh Tường. Những sản phẩm cụ thể là:
- Khung Vĩnh Tường Alpha – tấm GYPROC 9mm
- Khung Vĩnh Tường Topline  + tấm in lụa 9mm.

Dự án cùng nhóm