Chung cư Thăng Long Victory

Thăng Long Victory là dự án nằm tại ngã tư giao cắt giữa cầu vượt Lại Yên và đại lộ Thăng Long, nơi kết nối khu đô thị Bắc An Khánh và Nam An Khánh, được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty CP đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà.
Thăng Long Victory là dự án nằm tại ngã tư giao cắt giữa cầu vượt Lại Yên và đại lộ Thăng Long, nơi kết nối khu đô thị Bắc An Khánh và Nam An Khánh, được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư là công ty CP đầu tư kinh doanh và phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà.Điểm nổi bật nhất tại tổ hợp Thăng Long Victory là thiết kế sáng tạo thông minh và tối ưu không gian sống cho căn hộ. Tất cả các phòng ngủ, phòng khách căn hộ đều hưởng ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt khe thông tầng mang lại ánh sáng và sự thoáng đãng cho toàn bộ khu vực hành lang căn hộ Tòa T1 và T2 có thiết kế giống nhau về quy mô,diện tích,thiết kế…Mỗi tòa cao 25 tầng, khối đế chung gồm 1 tầng hầm,3 tầng thương mại và dịch vụ, khu vực căn hộ từ tầng 4 đến tầng 25.

Vĩnh Tường là đơn vị cung cấp vật tư cho hệ thống trần nổi thạch cao của công trình này, với 12.000m2 hệ khung Vĩnh Tường Fineline Plus và tấm trang trí Vĩnh Tường Deco.

Dự án cùng nhóm