Chung cư The Pride

Vị trí dự án chung cư cao cấp The Pride tọa lạc trung tâm quần thể các khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, An Hưng, Usilk City, Park City và ngay mặt đường Lê Văn Lương. Là yếu tố thuận lợi tạo sự liên kết dễ dàng cho The Prdie tới trung tâm Thành Phố và các khu đô thị lớn trong quần thể đô thị phía tây Thành Phố Hà Nội.
Vị trí dự án chung cư cao cấp The Pride tọa lạc trung tâm quần thể các khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, An Hưng, Usilk City, Park City và ngay mặt đường Lê Văn Lương. Là yếu tố thuận lợi tạo sự liên kết dễ dàng cho The Prdie tới trung tâm Thành Phố và các khu đô thị lớn trong quần thể đô thị phía tây Thành Phố Hà Nội. Bên cạnh đó The Pride còn được cộng hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của các khu đô thị lớn nằm sát bên cạnh như: Bệnh Viện Quốc Tế 500 Giường Nam Cường, Khu Văn Phòng Khách Sạn cao cấp Usilk City, các trung tâm mua sắm, các trường học quốc tế ở tất cả các bậc học, các hạng mục công viên, cảnh quan đô thị... Tất cả mang lại cho cư dân của The Pride một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, văn minh, một cuộc sống với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Tổng diện tích đất: 28.984 m2
Diện tích xây dựng: 11.390 m2 (39.3%)
Tổng diện tích sàn: 323.613 m2
Diện tích sàn căn hộ: 221.047
Các tòa: CT1, CT2, CT4 (cao 35 tầng ), CT3 (cao 45 tầng)
Tầng hầm: 02 tầng
Tổng mức đầu tư dự án: 3.200 tỷ đồng
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Hải PhátTại tòa tháp cao nhất CT3, Vĩnh Tường đã cung cấp 15.000m2 trần chìm sử dụng tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm.

Dự án cùng nhóm