CHUNG CƯ THỦ THIÊM XANH - QUẬN 2

Tọa lạc tại góc giao lộ của đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh, gần trung tâm khu đô thị mới ở Thủ Thiêm, Chung cư Thủ Thiêm Xanh nằm trên lô đất có diện tích 4.452,7 m2 thuộc dự án khu quy hoạch dân cư Đông Thủ Thiêm, Bình Trưng Đông, Quận 2. Công trình là tác phẩm mang tính đột phá sáng tạo và mong ước góp phần xây dựng một không gian sống cho tầng lớp xã hội thu nhập trung bình thấp
Tọa lạc tại góc giao lộ của đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh, gần trung tâm khu đô thị mới ở Thủ Thiêm, Chung cư Thủ Thiêm Xanh nằm trên lô đất có diện tích 4.452,7 m2 thuộc dự án khu quy hoạch dân cư Đông Thủ Thiêm, Bình Trưng Đông, Quận 2. Công trình là tác phẩm mang tính đột phá sáng tạo và mong ước góp phần xây dựng một không gian sống cho tầng lớp xã hội thu nhập trung bình thấp.
Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình CHUNG CƯ THỦ THIÊM XANH
Tổng quan khu chung cư Thủ Thiêm xanh - quận 2

Mặc dù công trình được thiết kế với trọng tâm dành cho cư dân có thu nhập trung bình và thấp, nhưng các kiến trúc sư đã hình thành nên được một công trình bền vững và có giá trị thẩm mỹ cao. 272 căn hộ sẽ trở thành một nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời cho những gia đình, công nhân viên chức, người lao động có thu nhập trung bình và thấp tại thành phố với môi trường sống thân thiện, xanh và văn minh, đầy đủ hơn các không gian tiện nghi phục vụ cuộc sống. Công trình góp phần tô điểm thêm cho diện mạo kiến trúc đô thị. Tại công trình này,  với diện tích sàn 1.200 m2, diện tích Trần dự án 9.000m2, Vĩnh Tường đóng góp vai trò của mình trong việc cung cấp các sản phẩm khung Vĩnh Tường Tika - tấm thạch cao tiêu chuẩn 9 mm.

Dự án cùng nhóm