Chuỗi Chương trình Coffee Talk và đào tạo “Ứng dụng DURAWOOD” tại Vũng Tàu

Vào ngày 08 và 09/7/2017 vừa qua, công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường khởi động 02 chương trình COFFEE TALK và ĐÀO TẠO THỢ THI CÔNG tại Vũng Tàu - thành phố du lịch tập trung đầu tư nhiều khu resort, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp. Việc kết hợp 2 chương trình giúp liên kết cộng đồng Kiến trúc sư/Tư vấn thiết kế vật liệu DURAwood và cộng đồng thợ sẵn sàng thi công khi có công trình sử dụng DURAwood. 

 

Ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường chia sẻ chủ đề chương trình


Kiến Trúc Sư trao đổi vật liệu DURAwood, DURAflex


Kiến Trúc Sư chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức chương trình

Với chủ đề “Ứng dụng gỗ xanh DURAwood trong trang trí Resort, Biệt thự, Nhà phố” và phần chia sẻ của ông Nguyễn Trường Hải - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã thu hút các thành viên CLB Kiến trúc sư Vũng Tàu, công ty tư vấn thiết kế, kỹ sư xây dựng dân dụng và trung tâm phân phối tham dự. 

Sau chương trình Coffee Talk giới thiệu vật liệu mới, khóa đào tạo “Thợ xịn DURA” vào ngày chủ nhật của công ty cũng đã thu hút hơn 20 thợ thi công đối tượng thợ thi công trần, vách, thợ thi công sàn, đội thi công của các công ty tư vấn thiết kế và xây dựng. 

Thực hành thi công vách của thợ thi công trong khóa học


Hoàn thành ốp tường vẫy cá của nhóm 01


Kết thúc khóa học các học viên được cấp bằng chứng nhận 

Kết thúc 01 ngày dài với chương trình đào tạo, các bài tập thực tế và phần thực hành thi công sàn, vách bằng tấm DURAwood đã giúp cho các thợ thầu tự tin hơn trong quá trình thi công vật liệu mới này.

Chúc các anh/chị Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng, Thầu & thợ thi công  sẽ tiếp tục thành công trên con đường kiến tạo những công trình và Vĩnh Tường sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các anh chị trên chặng đường nâng tầm chất lượng không gian sống

CÔNG TY CPCN VĨNH TƯỜNG

Coffee Talk và Đào tạo Thợ thi công là chuỗi chương trình mà các chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc cùng với các kiến trúc sư, anh chị thầu thợ thi công làm việc trong ngành sẽ cùng thảo luận, chia sẻ, đào tạo đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nhằm đem đến giải pháp toàn diện cho các công trình, hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng không gian sống. 

Kế hoạch chương trình tiếp ra diễn ra tại Hồ Chí Minh, anh chị vui lòng xem theo thông tin 

ăng ký COFFEE TALK  

 - Miền Bắc: Ms.Vũ Nga – 0901.720.686

 - Miền Nam: Ms.Gia Viên – 0938.992.950

• ĐÀO TẠO “THỢ XỊN DURA” đăng ký tại << thoxinDURA >>

 - Miền Nam: Ms.Gia Viên – 0938.992.950