Chương trình 5 Vui và Cuộc thi “Thợ cả Vĩnh Tường 2011”

Chương trình 5 Vui và Cuộc thi “Thợ cả Vĩnh Tường 2011”

Cuộc thi “Thợ cả Vĩnh Tường 2011” và Ngày hội 5 Vui dành cho thợ thi công xây dựng trên toàn khu vực miền Nam do công ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường tổ chức đã chính thức được khởi động. Mục tiêu của chương trình nhằm xây dựng một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn, đồng thời tạo điều kiện cho các thợ thi công xây dựng có điều kiện được học và chia sẻ các kinh nghiệm về an toàn lao động, các phương pháp thi công, đặc biệt trần thạch cao và vách ngăn. Chương trình được tổ chức tại 6 tỉnh thành: Cần Thơ, TP HCM, Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng và Vũng Tàu, dự kiến thu hút trên 2000 thợ thi công.

Ngày hội 5 Vui với 5 tiêu chí “vui học, vui làm, vui sống, vui chơi, vui kết nối” bao gồm các nội dung: các trò chơi thể hiện tinh thần đồng đội, rèn luyện sức khỏe, chương trình huấn luyện thi công trần thạch cao và vách ngăn, thi trắc nghiệm kiến thức và thi thực hành. Sau chương trình, Ban Tổ Chức chương trình cũng cấp chứng nhận “đã hoàn thành chương trình huấn luyện thi công – học phần 1” cho những thợ thi công đã đạt được điểm số tốt trong phần thi trắc nghiệm. Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các đội nhóm thi công khu vực TP HCM và Cần Thơ, tại hai khu vực này gần 600 thợ thi công đã vinh dự nhận được chứng nhận. Dự kiến tại 3 địa điểm còn lại Đà Lạt (28/07), Nha Trang (31/07) và Đà Nẵng (14/08) sẽ tiếp tục thu hút các đội nhóm thi công nhiều hơn.

Kết hợp với chương trình 5 Vui, các đội nhóm thi công cũng tham gia vòng sơ khảo cuộc thi “Thợ cả Vĩnh Tường 2011” với hai nội dung: trắc nghiệm kiến thức và thực hành, mỗi khu vực sẽ chọn ra một đội xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết tại thành phố Vũng Tàu. Đây cũng là cơ hội để các đội nhóm thi công rèn luyện khả năng thi công trần và vách thạch cao. Thời gian gần đây có nhiều vụ sập trần xẩy ra gây lo lắng về chất lượng các công trình, trong đó một phần do quá trình giám sát thi công. Việc bổ sung và rèn luyện khả năng thi công trong thời gian này đối với các thợ và đội nhóm thi công là hết sức cần thiết.

Hình ảnh chương trình:

Chương trình 5 Vui và Cuộc thi “Thợ cả Vĩnh Tường 2011” | Vĩnh Tường - Giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn
Anh Trần Đức Huy - TGĐ Cty CP CN Vĩnh Tường
phát biểu tại chương trình TP HCM 
  Anh Trần Đức Huy - TGĐ Cty CP CN Vĩnh Tường phát biểu tại chương trình TP HCM
Anh Trần Đức Huy trao hoa cảm ơn và chúc các
giám khảo hoàn thành tốt nhiệm vụ