Chương trình khuyến mại: Đổi tem lấy tiền


THÔNG BÁO
V/v: CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI TEM LẤY TIỀN

Áp dụng cho Thợ thi công khi mua Tấm Trang Trí DURAflex
Từ ngày 20/05/2012 đến 30/06/2012

Kính gửi: Quý Trung tâm Phân phối,

Nhằm thúc đẩy và hỗ trợ việc bán hàng của Quý Trung tâm Phân phối (TTPP), cũng như mang lại lợi ích thiết thực cho anh em thợ thi công đã tham gia Chương trình 5 VUI 2012, chúng tôi thông báo chương trình khuyến mãi Tấm Trang Trí DURAflex trong khoảng thời gian từ ngày 20/05/2012 đến 30/06/2012 tại các TTPP và Cửa hàng Vĩnh Tường.

Các anh em thợ thi công tham dự ngày hội 5 VUI 2012 tại Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng và 5 VUI 2011 tại Đà Lạt & Nha Trang sẽ được chúng tôi gọi điện thoại và nhắn tin phổ biến chương trình. Tuy nhiên, để các TTPP hiểu rõ hơn về chương trình nhằm gia tăng lượng bán hàng tấm trang trí, chúng tôi xin thông báo chi tiết chương trình như sau:

Mua tấm DURAflex - Đổi tem lấy tiền | Vĩnh Tường - Giải pháp toàn diện trần và vách ngăn

1.Tên chương trình: ĐỔI TEM LẤY TIỀN

2.Thời gian thực hiện: từ ngày 20/05/2012 đến 30/06/2012

3.Đối tượng áp dụng: Chương trình chỉ dành cho thợ thi công có tham gia ngày Hội 5 VUI 2012 tại Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng và ngày Hội 5 VUI 2011 tại Đà Lạt & Nha Trang, không áp dụng đối với Trung tâm Phân phối, Cửa hàng và nhân viên Vĩnh Tường.

4. Trị giá giải thưởng: 5 triệu đồng (tiền mặt) mỗi giải giải
Mỗi tuần 2 giải, kéo dài trong 6 tuần, tổng cộng 12 giải

5. Cách tham dự:

-    Tích lũy logo Vĩnh Tường dán trên tấm trang trí Vĩnh Tường sản xuất trên nền tấm DURAflex (bao gồm tấm in hoa văn và tấm dán PVC, 1 tấm nhỏ 605x1210mm sẽ được dán 1 logo ở mặt chính). Các tấm trang trí này được sản xuất sau ngày 05/05/2012.
-    Mỗi tuần thợ thi công tích lũy 300 logo và gửi 300 logo này về Công ty CPCN Vĩnh Tường qua đường bưu điện.
-    Mỗi tuần sẽ có 2 giải được trao cho 2 người gửi về sớm nhất căn cứ theo ngày gửi trên bao thư. Lưu ý không nhận thư trao tay mà bắt buộc gửi bằng đường bưu điện.
-    Kết quả gửi về của tuần trước đó sẽ không được bảo lưu để xét thưởng cho tuần tiếp theo.

6.    Điều kiện nhận giải:

-    Đủ 300 logo trong 1 bao thư
-    Có đầy đủ thông tin: Họ tên, số CMND, số điện thoại di động, địa chỉ thường trú, địa chỉ mua hàng (bao gồm tên Trung tâm Phân phối/Cửa hàng).
-    Thông tin người tham dự là tên của thợ thi công nằm trong danh sách thợ thi công đã tham gia chương trình 5 VUI 2012 tại TP. Cần Thơ, TP.HCM, TP. Đà Nẵng và những thợ thi công đã tham gia chương trình 5 VUI 2011 tại Đà Lạt & Nha Trang.
-    Danh sách thơ thi công dựa theo thông tin thợ thi công đã cập nhật trên vé mời khi tham dự những chương trình 5 VUI trong phạm vi áp dụng.

7.    Điều kiện bắt buộc:

-    Người nhận giải phải mang theo CMND bản chính khi đến nhận giải tại địa điểm mà Vĩnh Tường thông báo.
-    Trong trường hợp có nhiều hơn 2 người gửi sớm nhất và trùng ngày gửi thì chúng tôi sẽ tiến hành bốc thăm dưới sự chứng kiến của người tham dự hoặc Trung tâm Phân phối/Cửa hàng Vĩnh Tường đại diện tại địa phương để chọn ra 2 người trúng giải trong tuần.
-    Giải thưởng sẽ được tiến hành trao hàng tuần.
-    Thời gian một tuần trên bao thư được tính từ 1 giờ sáng thứ Hai cho đến hết 24 giờ ngày Chủ Nhật của tuần đó.

Lưu ý:
-    Ban tổ chức sẽ thông báo bằng điện thoại đến những Anh/Chị có 300 tem logo gửi về sớm nhất mỗi tuần để xác nhận trúng giải. Danh sách trúng giải hành tuần sẽ được cập nhật trên website Vĩnh Tường: www.vinhtuong.com
-    Ban tổ chức sẽ không giải quyết bất kỳ những khiếu nại nào liên quan đến thất thoát tem logo đối với những kiện hàng tấm trang trí đã được khui hoặc cắt dây đai Vĩnh Tường trước khi bán cho thợ thi công.

8.    Điạ chỉ nhận thư:

Phòng Tiếp Thị - Công ty CP CN Vĩnh Tường
Tầng M tòa nhà IPC, số 1489 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu từ Quý Trung tâm Phân phối để thực hiện chương trình này. Hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Anh Chị trong thời gian tới.


Mọi thắc mắc Anh Chị vui lòng liên hệ:
Phòng tiếp thị Công ty CPCN Vĩnh Tường - Địa chỉ: Tòa nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM
ĐT: (08) 377.61.888 – Hotline Bộ phận Chăm sóc Khách hàng: 090 2525 172 – Chị Xuân Anh.


Trân trọng kính chào,
    CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG
    Giám Đốc Tiếp Thị              
    
                                                                                                                                                                     NGÔ PHI PHỤNG