Chương trình tư vấn sửa nhà " CÙNG XÂY KHÔNG GIAN YÊU THƯƠNG ”

Chương trình “Cùng xây không gian yêu thương” – là ngày hội tư vấn xây sửa nhà lần đầu tiên của Vĩnh Tường. Đến tham gia ngày hội, quý khách sẽ có cơ hội được tư vấn kiến trúc và phong thủy bởi các chuyên gia đầu ngành, bên cạnh đó quý khách còn được trải nghiệm những giải pháp toàn diện cho căn nhà của mình.


 
Giải pháp toàn diện là gì? 

Những giải pháp chống nóng, cách âm, chịu lực, chống ẩm, thẩm mỹ… từ các vật liệu thạch cao của Vĩnh Tường và Gyproc, cũng như tấm xi măng sợi xen-lu-lô DURAflex – đặc biệt thích hợp với khí hậu và điệu kiện thời tiết tại Việt Nam. 
Khách tham dự có cơ hội trực tiếp trải nghiệm ưu điểm của các giải pháp và được tư vấn từ các chuyên gia và chuyên viên của Vĩnh Tường. 
Tư vấn phong thuỷ và giải pháp kiến trúc miễn phí.  

Đến tham dự sự kiện, bạn sẽ được tư vấn các giải pháp kiến trúc và phong thuỷ từ các Kiến trúc sư và chuyên gia phong thuỷ khách mời trực tiếp tư vấn. 
Đặc biệt sẽ có sự tham dự của Kiến trúc sư nổi tiếng: KTS. Trần Lê Quốc Bình (Giám đốc công ty Qbi, Tp.HCM),  Thạc sỹ KTS Nguyễn Huy Khanh (P.TGD Tổng công ty xây dựng Việt Nam), Tiến sĩ KTS Vũ Hồng Cương (Trưởng khoa Nội Thất & Mỹ Thuật ĐH Kiến Trúc Hà Nội).  
Tư vấn phong thuỷ từ chuyên gia phong thuỷ, Tiến sỹ Nguyễn Duyên Linh (Giảng viên đại học Nông Lâm, TP.HCM) 

Giao lưu với gia đình nổi tiếng

Tại 3 thành phố lớn (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng) sẽ có sự tham gia giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm về việc xây dựng không gian yêu thương với các gia đình nổi tiếng: 
Gia đình Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức (HLV trưởng câu lạc bộ SHB. Đà Nẵng,  Cựu danh thủ thế hệ vàng đội tuyển bóng đá Việt Nam) 
Gia đình Diễn viên – Siêu Mẫu Bình Minh  
Gia đình danh hài Chí Trung 

Sau khi cùng trải nghiệm những giải pháp cùng các thần tượng, khách hàng tiếp tục được giao lưu và chụp ảnh cùng thần tượng của mình. 

Giải thưởng bốc thăm may mắn hấp dẫn 

Khách tham dự miễn phí và được cấp mã số tham dự bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến 400 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. 
3 chiếc điện thoại iPhone 6S 
6 Giải thưởng KHÔNG GIAN YÊU THƯƠNG – 6 gói thiết kế nội thất trọn gói 
21 Giải thưởng TRẦN NHÀ ĐẸP – 21 giải làm trần nhà miễn phí cho diện tích 50 mét vuông.  Địa điểm và thời gian tổ chức:  
ĐÀ NẴNG – 28 & 29 tháng 11 năm 2015
từ 9h-21h thứ 7 và chủ nhật (28,29/11/2015) tại Helio Center, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.  
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – Ngày 5 và 6 tháng 12 năm 2015
từ 9h đến 21h thứ 7 và chủ nhật (5,6/12/2015) tại Trung tâm thương mại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. HCM 
HÀ NỘI – ngày 12 và 13 tháng 12 năm 2015 
Từ 9h đến 21h thứ 7 và chủ nhật (12,13/12/2015) tại Trung tâm thương mại AEON Mall, Quận Long Biên, Hà Nội.