COFFEE TALK 2016 – Kết nối và chia sẻ cùng Kiến Trúc Sư

Chuỗi chương trình kết nối và chia sẻ cùng Kiến Trúc Sư với các chủ đề về giải pháp vượt trội của trần & tường thạch cao và giải pháp hoàn thiện không gian yêu thương cho mỗi ngôi nhà Việt với vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, trong năm 2016 Vĩnh Tường- Gyproc đã tổ chức chương trình Coffee Talk 2016 với các chuyên đề: 

- Giải pháp tường thạch cao cho không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ 

- Giải pháp chống cháy từ tường thạch cao cho công trình dân dụng

- Vật liệu xanh – tấm Calcium Silicate DURAflex và tấm vân gỗ DURAwood

Coffee Talk năm nay đã tổ chức tại 12 địa phương: Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hải Phòng, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, An Giang. Chương trình đã tạo sự kết nối của hơn 1.000 khách mời là Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư Xây Dựng, Trung Tâm Phân Phối của Vĩnh Tường gặp gỡ, chia sẻ, thảo luận về các giải pháp của vật liệu nhẹ và giao lưu nghề nghiệp. 

Kỹ sư xây dựng Nguyễn Hải Bương  – một kỹ sư kỳ cựu đã gắn bó với nghề 20 năm từ các công trình nhỏ cho đến những dự án lớn trải dài hai miền Nam Bắc chia sẻ: “Thưa các đồng chí, tôi làm nghề 20 năm nhưng có lẽ là do Thái Nguyên là một tỉnh lẻ và tôi cũng thiếu cập nhật thông tin nên đây là lần đầu tiên tôi được nhận những thông tin thực tế chi tiết về đặc tính của thạch cao, những ứng dụng thực tế có thể áp dụng vào nhiều công trình mà trước đây hoặc là có làm xong tôi vẫn chưa được hiểu một cách sâu sắc. Tôi kiến nghị, nhà sản xuất nên có thêm nhiều những mô hình thực tế ở những nơi mà Kiến Trúc Sư, người dân có thể nhìn thấy, và dễ dàng đưa ra sự lựa chọn của mình”. Những chia sẻ này là động lực để Vĩnh Tường - Gyproc nỗ lực nhiều hơn nữa để đưa các giải pháp vật liệu hiện đại đến với mọi công trình ở Việt Nam.  

Năm mới 2017, Vĩnh Tường – Gyproc sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng chương trình,  giới thiệu thêm nhiều hơn các giải pháp vật liệu hiện đại từ tập đoàn Saint-Gobain đến với mọi kỹ sư, kiến trúc sư, đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư và các chủ nhà.