COFFEE TALK 2016: CÙNG XÂY KHÔNG GIAN YÊU THƯƠNG

Trong 3 năm tổ chức, Coffee Talk đã trở thành chương trình nổi bật của Vĩnh Tường với sự tham gia của nhiều anh chị kiến trúc sư, kỹ sư trên khắp cả nước. Tại đây, các chuyên gia trong ngành cùng chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức nhằm tìm hiểu và ứng dụng các giải pháp về vật liệu, xu hướng xây dựng mới nhất vào công việc thực tế. 

Khác với nội dung năm 2015, trong năm nay, Vĩnh Tường - Gyproc đã phát triển một chủ để hoàn toàn mới dành cho chuỗi Coffee Talk “Cùng xây không gian yêu thương” với sự dẫn dắt chính của Kiến trúc sư Phan Thu Hằng - Giám Đốc kỹ thuật Công ty Saint-Gobain Việt Nam. Thông qua chủ đề, chị chia sẻ về các giải pháp hữu ích cho nhà dân dụng từ những hệ thống tường thạch cao và trần thạch cao do các chuyên gia vật liệu của Saint-Gobain cùng xây dựng. Các sản phẩm hệ thống này mang đến các giải pháp thẩm mỹ; chống ồn; chống cháy; chống trộm; chịu lực; cách âm... và đặc biệt với xu hướng thiết kế xanh sử dụng vật liệu thân thiện môi trường. 
  


Kiến trúc sư Phan Thu Hằng cùng chia sẻ tại sự kiện

KTS Phan Thu Hằng cho biết: “Song song với sự phát triển kinh tế, nhu cầu về một không gian sống của người dân sẽ cao hơn, từ đó họ đòi hỏi nhiều hơn về các giải pháp cho ngôi nhà bên cạnh những giải pháp truyền thống. Đây là cơ hội để các giải pháp ưu việt từ thạch cao sẽ được sử dụng rộng rãi, hứa hẹn sẽ thay thế được các vật liệu truyền thống.”

Coffe Talk 2016 với chủ đề “Cùng xây không gian yêu thương” được thực hiện định kỳ mỗi tháng tại 9 tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc: Cần Thơ, Nha Trang, Đồng Nai, Long Xuyên, Đà Nẵng, HCM, Thanh Hóa, Hải Phòng, Thái Nguyên. 

Để tham gia đăng ký tham dự chương trình Coffee Talk cùng Vĩnh Tường, các anh chị kiến trúc sư, kỹ sư có thể liên lạc đăng ký: 
- Miền Nam: gọi 0936 832 123 gặp Chị Ngân Hà
- Miền Bắc: gọi 0904 820 298 gặp Chị Vũ Nga

Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8
Miền Nam Cần Thơ Nha Trang Đồng Nai
Miền Bắc Thanh Hoá Vinh Hải PhòngChương trình năm nay, các kiến trúc sư cũng sẽ được quan sát thực tế cách thi công lắp đặt các hệ thống tường thạch cao, đặc biệt trải nghiệm khả năng chịu lực của hệ tường thạch cao Gypwall từ Vĩnh Tường – Gyproc.  


 
Kiến trúc sư cùng đặt ra những câu hỏi để hiểu rõ hơn về tính năng của thạch cao khi ứng dụng cho nhà ở