Coffee Talk Đà Nẵng “Vật liệu xanh – Kiến trúc xanh”

Kiến trúc nhà ở Việt Nam đang bước vào thời kỳ chuyển đổi sang những khái niệm về công trình xanh, sử dụng vật liệu nhẹ thân thiện với môi trường, không gây hại sức khỏe. Thực tế dễ thấy nhất là việc nhiều kiến trúc sư, chủ nhà đã chủ động thay đổi sử dụng từ gạch nung sang những vật liệu nhẹ như gạch nhẹ,  thạch cao, hay tấm Calcium Silicate. 

Trong đó, tấm Calcium Silicate nổi bật với 2 sản phẩm DURAflex và DURAwood mang đến nhiều ứng dụng tiện nghi nội ngoại thất cho ngôi nhà và được nhiều giới chuyên môn quan tâm. Đây cũng sẽ là chủ đề chính trong chương trình Coffee Talk tại Đà Nẵng (5/11/2016) do các chuyên gia Vĩnh Tường - Gyproc và DURAflex thực hiện .

Kính mời quý Anh Chị Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng và các chuyên gia trong ngành tham dự chương trình Coffee Talk với chủ đề: Vật Liệu Xanh - Tấm Calcium Silicate DURAflex & Tấm Vân Gỗ DURAwood


 

  • Thời gian: Thứ Bảy, ngày 5/11/2016, Từ 8:30am – 11:30am
  • Địa điểm: Sky Bar – Tầng 20 Green Plaza Hotel - 238 Bạch Đằng, TP. Đà Nẵng
  • Thời gian đăng ký đến hết ngày 4/11/2016
  • Anh Chị đăng ký tham gia qua số điện thoại: 0936.832.123 - Ms. Ngân Hà

* Coffee Talk là chuỗi chương trình mà các chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc cùng với các kiến trúc sư, các anh chị làm việc trong ngành sẽ cùng thảo luận, chia sẻ về các giải pháp toàn diện cho các công trình, hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng không gian sống.

 

Công ty CPCN Vĩnh Tường