Coffee Talk Hà Nội: DURAwood, DURAfloor - Vật liệu xanh kiến tạo tương lai

Chương trình Coffee talk cuối cùng của năm 2016 tại miền Bắc sẽ diễn ra với chủ đề “DURAwood, DURAfloor - Vật liệu xanh kiến tạo tương lai” vào ngày 23/12/2016 tại Trụ sở Hội kiến trúc sư Hà Nội. 

Tấm thạch cao hay dòng sản phẩm từ tấm Calcium Silicate DURAflex là vật liệu không nung thuộc nhóm đang được Bộ xây dựng cũng như các kiến trúc sư khuyến khích áp dụng cho các công trình để giảm tác hại xấu đến môi trường. Trong chương trình Coffee Talk lần này, khách mời tham dự sẽ được tiếp cận 2 nhóm sản phẩm mới từ tấm calcium silicate DURAflex là DURAwood và DURAfloor với ứng dụng làm sàn, thay thế gỗ để ứng dụng trang trí nội-ngoại thất. 

Sở hữu những đặc tính vượt trội như khả năng chống cháy vì không bắt lửa; không bị mối mọt; chịu nước tuyệt đối; ít co ngót không cong vênh… các ứng dụng ưu việt của 2 sản phẩm DURAwood và DURAfloor sẽ được chuyên gia Vĩnh Tường – Gyproc và Duraflex trình bày tại Coffee Talk Hà Nội. 

Kính mời Qúy Anh/Chị Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng và chuyên gia trong ngành tham dự chương trình.

 Địa điểm: Hội trường tầng 3, Trụ sở Hội kiến trúc sư Hà Nội – 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 Thời gian: 14h – 14h30, thứ 6, ngày 23/12/2016
 Chủ đề thảo luận: 
            “DURAwood, DURAfloor – Vật liệu xanh kiến tạo tương lai”
 Thời gian đăng ký: đến 17h ngày 22/12/2016
 Hotline đăng ký tham dự chương trình: 0901.720.686 – Ms.Nga

*Coffee Talk là chuỗi chương trình các chuyên gia của Vĩnh Tường - Gyproc và Anh Chị Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, chuyên gia trong ngành sẽ cùng thảo luận, chia sẻ về những giải pháp toàn diện cho công trình xây dựng nhằm hướng đến mục tiêu chung nâng tầm chất lượng không gian sống tại Việt Nam. 
Công ty CPCN Vĩnh Tường